Chuyển Biến Tích Cực của Chị Yến Ly: Phòng cho thuê luôn kín chỗ khách thuê

Chuyển Biến Tích Cực của Chị Yến Ly: Phòng cho thuê luôn kín chỗ khách thuê
Chuyển Biến Tích Cực của Chị Yến Ly: Phòng cho thuê luôn kín chỗ khách thuê

Chia sẻ của chị Yến Ly về việc kinh doanh về tình hình của chị khi tham gia lớp Khiêm Hạ của thầy Bùi Quốc Tuấn

Nói chung là rất là xúc động em có một lần chia sẻ và đã cho em chia sẻ và lần này là lần thứ hai em tham gia từ đầu tháng 9 năm 2023. Thật sự là lúc đó em không có thực hiện các nghi thức của Thầy đều đặn đâu nay, hiện tại em đang mang bầu em bé tháng thứ bảy và thời gian mà em đều đặn nhất là chu kỳ này bắt đầu đến ngày hôm nay em không bỏ một buổi nào. Ngày nào em cũng đến thật đúng đủ đều tất cả các nghi thức. Tuy em đang mang thai ở tháng thứ bảy nhưng em vẫn dậy  vào 4:00 sáng đều đặn, tâm thức của em nói chung là em thấy tâm thức của mình nó rất là vi diệu. Em luôn giao tiếp với tâm thức là dậy lúc 4 giờ sáng thì lúc nào cũng đều đặn là 4 giờ kém hoặc là chỉ trễ hơn khoảng 5 phút – 10 phút thôi.

Em thấy là em khiêm hạ chạm hết tất cả các ngôi nhà của mình, những ngày đầu ấy em có chảy nước mắt. Nhưng mà đó là khóc trong sự ức chế của bản thân mình thôi. Từ khi bắt đầu từ chu kỳ này, tâm thức của em nó tự rơi nước mắt mà không kìm được, đó là em thấy sự thay đổi của tâm thức của mình.

Trước kia em nghĩ mình đã sống tốt rồi, giúp đỡ mọi người, mình sống đủ đầy về kinh tế lẫn gia đình nhưng mà khi em học thầy, em mới biết được là “thật an” và “giả an” thì em thấy là mình sống từ đó giờ là “giả an” chứ không có “thật an”.

Khi mà học nghiêm túc với thầy cô thì em mới nhận ra điều đấy và khi mà em biết được cả năm ngôi nhà của mình đều thủng, nhất là ngôi nhà số 3, ngôi nhà số 1. Và ngôi nhà số 3 thì đến năm 2022 nói chung là em vẫn còn được “Phước” – được hưởng phước từ các ngôi nhà em có. 

Những lúc trong tài khoản của em tới hai mươi mấy tỷ nhưng mà em sử dụng tiền không đúng cách và không biết quay về với mình, không biết khiêm hạ, cái tôi rất là cao, sĩ diện cao, sống giả an, thì đến năm 2023 thì em mới biết được cộng đồng của thầy và khiêm hạ và về với mình, lúc đó thì tất cả dòng tiền của em đã tách hết mà không có một cái nguồn thu nào cả.

Lúc này thì em mới biết được là: “Ừ, mình đã bị thủng hết tất cả cả ngôi nhà, nhất là ngôi nhà số ba nên là dòng tiền của em nó mới “nát” như vậy.” Lúc này em mới nghiêm túc luyện tập trong cộng đồng của thầy có lúc cái con người màu đỏ, màu vàng của em. Tức là năng lượng màu vàng của em nó trỗi dậy, nó kinh khủng lắm.

Em trải qua giai đoạn màu vàng rất là kinh khủng và nó lộ hết tất cả những cái gì tức là từ chồng em lừa dối cho đến tài chính, tất cả nó lộ ra hết và lúc đó em mang bầu tháng thứ năm. 

Chia sẻ của chị Yến Ly về việc kinh doanh về tình hình hiện tại của mình
Chia sẻ của chị Yến Ly về việc kinh doanh về tình hình hiện tại của mình

Biết ơn Thầy và Cộng Đồng đã đồng hành cùng chị Yến Ly suốt hành trình chữa lành 5 ngôi nhà của mình

Nếu như mà không có cộng đồng của thầy thì bây giờ em không được ngồi đây như ngày hôm nay. Hiện tại chồng em đến bây giờ đã đồng hành cùng em học viết và anh đã hiểu được những con số cũng như là đang trên đường thực hiện các nghi thức của Thầy và em thấy có sự chuyển đổi chuyển đổi rồi thì những nguồn thu của em từ nhà trọ. Nhà Trọ của em hiện có lúc trước trống phòng kinh khủng. Em muốn chia sẻ để cho mọi người có động lực hơn để kiên trì với cái cái hành trình này lúc ban đầu sẽ không thấy gì đâu nhưng mà mình phải kiên trì, vẫn tin thì nó mới có kết quả. Thì nhà trọ của em có 58 phòng lúc đó là như là trống cả một nửa. Bây giờ hiện tại ngày nào cũng có người gọi hỏi nhưng mà lúc nào cũng hết phòng. 

Em cũng nghĩ là từ đầu năm thì công nhân đi làm thì chắc là full phòng đấy nhưng mà em hỏi những nhà nhà trọ khác thì họ cũng trống rất là nhiều. Nhưng mà nhà trọ của em lại full không còn một phần và ngày nào cũng có người gọi hỏi phòng để thuê và năng lượng mà trong tất cả những người mà thuê phòng của em rất là tốt, kiếu như là họ rất là dễ, họ rất là là hoan hỷ và tiền bạc thanh toán rất là nhanh.

Hơn nữa, con trai lớn của em năm nay sắp năm tuổi, em cảm giác được là lúc trước nó bị ảnh hưởng bởi ngôi nhà số ba của em, nên là nói chuyện không được và không lắng nghe cha mẹ cũng như là thầy cô. Khi mà em tìm về được với năm ngôi nhà thì con em nó thay đổi theo luôn, nó vi diệu lắm cả nhà.

Bây giờ con em nó thể hiện tình cảm, khi thấy mẹ khóc là hỏi mẹ: “sao mẹ khóc vậy, con muốn mẹ vui, không muốn mẹ buồn, con muốn mẹ cười, không muốn mẹ khóc” và bé nói chuyện lưu loát hơn. Nói chung là sự gắn kết của em với ba mẹ chồng từ Tết năm nay, em về nhà ba mẹ ruột của ăn tết. Mấy năm trước em không có hiện hữu, em ở với ba mẹ, em về ăn tết với ba mẹ ruột nhưng mà không bao giờ em phụ gia đình, phụ ba mẹ việc nhà, em chỉ chi tiền thôi, em không có đụng tay, đụng chân, em lấy cớ là con em nhỏ, bệnh thì đúng y luôn lúc trước bệnh cực kỳ nhiều, cứ tết là mùa lạnh thì con em bị bệnh nhưng mà nay con em về không bệnh, thì mình xác định được trong tâm thức của mình là con mình khỏe mạnh. Tuy là em đang mang bầu nhưng mà em nấu ăn cho gia đình, em phụ việc gia đình rất là khỏe mạnh rất là hạnh phúc và gắn kết được với các em của em nhưng mà em không có bị mệt như hai bạn trước, em ăn uống tốt ngủ rất là ngon.

Dạ em xin cảm ơn cả nhà em xin ghi nhận những điều đó Xin cảm ơn cả nhà h chứa đựng cho em những cái hình ảnh hạnh phúc đó Và Hành Trình Về với năm ngôi nhà của em cảm ơn chị Thanh Tuyền đã cho em chia sẻ và cảm ơn cả nhà đã lắng nghe!

Chuyển Biến Tích Cực của Chị Yến Ly: Phòng cho thuê luôn kín chỗ khách thuê
Chuyển Biến Tích Cực của Chị Yến Ly: Phòng cho thuê luôn kín chỗ khách thuê

Chúc mừng chị Yến Ly đã về được với 5 ngôi nhà của mình

Chúc mừng chị Yến Ly đã có một hành trình về với năm ngôi nhà của mình. Đó thực sự là một thành tựu đáng tự hào và đáng ghi nhận. Chị đã vượt qua rất nhiều khó khăn và gian nan để đạt được điều này, và chúng tôi tin rằng chị đã học được rất nhiều từ những trải nghiệm đó.

Chúng tôi rất vui khi nghe những chia sẻ của chị về hành trình của mình và những hình ảnh hạnh phúc mà chị đã tìm thấy. Đó thực sự là một điều tuyệt vời khi chúng ta có thể tìm thấy niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày. Những khoảnh khắc đó là những khoảnh khắc đáng trân trọng và ghi nhận.

Chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới chị Thanh Tuyền đã cho Yến Ly cơ hội chia sẻ và tới tất cả mọi người đã lắng nghe. Đó thực sự là một điều quý báu khi có người luôn sẵn lòng lắng nghe và chia sẻ những cảm xúc của mình. Đó là một phần quan trọng trong việc xây dựng cộng đồng và tạo ra môi trường sống tích cực.

Hãy tiếp tục giữ vững niềm tin và lòng nhiệt huyết, vì chỉ khi chúng ta kiên trì và đầy nhiệt huyết, chúng ta mới có thể đạt được những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống. Chúc chị luôn thành công và hạnh phúc trên hành trình của mình!

Cảm ơn chị Yến Ly và cả nhà đã dành thời gian để lắng nghe. Hãy tiếp tục lan tỏa niềm vui và yêu thương đến mọi người xung quanh, vì thế giới này cần điều đó hơn bao giờ hết. Hãy là ngọn lửa sáng soi đường cho nhau, và chúng ta sẽ cùng nhau đi xa hơn.

Leave A Comment