CHÚC MỪNG SỰ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP CHƯƠNG TRÌNH 1000 NGƯỜI: “VỀ NHÀ HẠNH PHÚC ĐỂ KINH DOANH” 27_28/12/2022

Sau 2 năm chờ đợi, bao nhiêu người mong mỏi có được một sự kiện offline để ace trong cộng đồng được gặp gỡ nhau vô cùng tuyệt vời, đầy hào hứng và năng lượng. Ngày 27-28/12 vừa qua Cộng Đồng Gia Đình Hạnh Phúc Bền Vững mà đứng đầu là Thầy Bùi Quốc Tuấn cùng Cô Bùi Oanh đã tổ chức chương trình Về nhà Hạnh phúc để kinh doanh tại Capella số 3 Đặng Văn Sâm, Phú Nhuận, TP.HCM và Thầy Bùi Quốc Tuấn đã đưa gần 1000 ace trở về nhà trong bình an, với các quy trình vô cùng đặc biệt và vi diệu.
❤️ Ngày đầu tiên thì một số anh chị còn bỡ ngỡ vì mới biết đến chương trình và còn một vài lăn tăn bận việc này việc nọ. Và cũng không biết bằng sự yêu thương nào đó mà bạn bè người thân mình đã vô tình hay cố ý đưa mình đến lớp
👉 Và khi anh chị đã hiện hữu cảm nhận được thầy Bùi Quốc Tuấn đã giúp anh chị nhận diện ra 5 ngôi nhà bên trong mình một cách sâu sắc để mình biết mà trở về. Chính 5 ngôi nhà ấy đã tạo nên nội lực của anh chị; Hiểu sâu sắc từ 3 gốc rễ: đạo đức- trí tuệ- nghị lực dưới sự chia sẻ của một người thầy hiền triết là thầy Trần Việt Quân cùng với 2 cội nguồn là yêu thương và biết ơn đã làm cho tròn đầy trong bánh xe cuộc đời hạnh phuc viên mãn của anh chị.
👉 Ngày thứ hai thì vô cùng vi diệu, với quy trình chạm vào sự thật và đối diện với sự thật đó, thừa nhận nó như một đứa trẻ vô tư giải phóng những cảm xúc của mình, điều mà làm anh chị mắc kẹt bấy lâu nay. Mỗi câu chuyện mà anh chị chứng kiến như thể nó là một phần trong cuộc đời của chính anh chị.
🔑 Thầy chuyển giao một quy trình tuyệt vời hơn nữa ở phần cuối chương trình giúp anh chị thiết lập mục tiêu, kế hoạch và lộ trình rõ ràng cho năm 2023 bằng tiềm thức để đạt được mục tiêu đó trong hạnh phuc và bình an bằng chính nội lực của mình.
🔷 Kết thúc chương trình đã để lại biết bao nhiêu tình thương mến giữa các anh chị em trong cộng đồng, các anh chị cứ quyến luyến nhau không muốn rời; Các anh chị không giấu được những giây phút thật xúc động với những giọt nước mắt hạnh phúc, trong lòng anh chị thầm ước mong là khoá học cổ tích này được tổ chức lần nữa và cũng rất tiếc cho những anh chị chưa hữu duyên có mặt trong lần này.
💖 Rất biết ơn Thầy Bùi Quốc Tuấn đã rất tâm huyết thực hiện chương trình trong vòng 10 ngày và đã làm nên điều kì tích tuyệt vời như thế. Những cặp đôi mà rất lâu không thừa nhận nhau, muốn xa nhau đã gắn kết lại sau chương trình, đúng với sứ mệnh của Cộng Đồng Gia Đình Hạnh Phúc Bền Vững để anh chị hạnh phúc trước rồi sau đó làm điều mà anh chị mong muốn.
💖 Xin chân thành gửi lời tri ân sâu sắc đến đến tất cả các khách mời từ khắp mọi miền tổ quốc và cả nươc ngoài đã tụ họp về ngôi nhà yêu thương Mặt Trời này và tất cả ACE phụng sự rất chân thành, nhiệt tình đã góp phần cho sự thành công tốt đẹp của chương trình.

Leave A Comment