Chưa đầy 1 tháng anh Xuân Khiêm đã khỏi đau họng, dòng tiền xanh của anh tuôn chảy hơn

Anh Xuân Khiêm rất hạnh phúc khi tham gia lớp học của thầy, giúp anh khỏi đau họng và cải thiện sức khỏe. Sau 3 ngày áp dụng bài tập và ngậm trà, cổ họng của anh đã trở lại bình thường. Đồng thời, dòng tiền của anh cũng tuôn chảy mạnh mẽ hơn, mang lại thu nhập đáng kể.

Anh Xuân Khiêm đã khỏi đau họng và tiền của anh tuôn chảy hơn sau chưa đầy 1 tháng
Anh Xuân Khiêm đã khỏi đau họng và tiền của anh tuôn chảy hơn sau chưa đầy 1 tháng

Khiêm hạ và cảm thấy cổ họng trở lại bình thường

Xuân Khiêm Xin chào thầy cô và chào đại gia đình hạnh phúc nhà mình nhá và Xuân Khiêm rất là hạnh phúc và cảm thấy là xúc động nhận được mối duyên mà chị Đinh ph lượng đã gieo duyên cho Xuân Khiêm để biết đến ngôi nhà Hải Phúc Xuân Khiêm vào học từ ngày 19 tháng 5 thì tuần đầu tiên là xuân Khiêm chưa tập trung được nhiều học thì nó còn chảnh bảng nhưng mà đến khi mà tập trung được thì thường Xuân Khiêm nhận ra một cái giá trị là một lớp học mà của thầy mở ra thì vô cùng là nhân văn và vô cùng là ý nghĩa.

Bình thường thì Xuân Khiêm dạy rất sớm cứ 4:30 hoặc 5:00 là đã dậy để tập thể dục và những động tác tập thể dục của Xuân Khiêm thì nó cũng mang lại cho sức khỏe nhưng mà thực sự mà khi mà áp dụng với những cái động tác của thầy thì ngày hôm nay tôi đã đẩy được lên là 19 lần trên Năm Nghi Thức Suối Nguồn, 19/ 21 lần và ngày mai tôi quyết tâm sẽ phấn đấu lên 21 lần.

Hôm đầu tiên tập thì quay có năm lần, nhưng thật tình tôi đã chóng mặt vô cùng nhưng mà cứ cố gắng để tập trung vào năng lượng của mình thì tăng lên 19 lần mà vẫn bình thường và không bị chóng mặt nữa. Một điều vô cùng tuyệt vời là cổ họng của Xuân Khiêm cách đây bị đau rất dữ dội, lúc nào cũng cảm thấy cổ họng bị nghẹn tại vì Xuân Khiêm làm MC và đi hát, do tính chất công việc mà bắt buộc phải nói nhiều, thuyết trình và giảng bài cũng rất là nhiều thì nó đau, rất là đau rát. Nhiều lúc tôi có cảm tưởng như là bị nghẹn ở trong cổ này không biết là bị làm sao thì vợ Xuân Khiêm cũng bảo là thế thì phải sắp xếp thời gian để đi khám vì sợ nó ảnh hưởng đến vấn đề gì thì lại rất nguy hiểm.

Sau khi tập được 5 Nghi Thức Suối Nguồn Tươi Trẻ của thầy và áp dụng chúng kết hợp cùng việc uống chè Mulus, sau đúng 3 ngày, tôi đã chứng kiến sự thay đổi kỳ diệu trên họng của mình. Cảm giác trơn tru và thoải mái trở lại, tôi không thể không khen ngợi hiệu quả của phương pháp trị liệu này.

Không chỉ vậy, việc tập luyện cùng với việc thưởng thức chè Mulus còn giúp tôi nhận ra giá trị quý báu của bản thân, gia đình và tôn trọng hơn ông bà cha mẹ. Tôi hiểu rõ hơn về việc đối xử với mọi người xung quanh, cả bên nội lẫn bên ngoại. 

Tuy nhiên, không thể không nhắc đến một điều quan trọng, đó là tâm thái hào phóng và lòng từ bi của Xuân Khiêm. Đã có nhiều lần tôi chứng kiến anh ta sẵn lòng giúp đỡ người khác, sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ mọi người xung quanh mình. Điều này đã khiến tôi nhận ra rằng, trong cuộc sống này, lòng từ bi và sự chia sẻ không chỉ giúp người khác mà còn giúp chính bản thân ta trở nên tốt hơn.

Với những trải nghiệm và bài học từ cuộc sống, tôi tin rằng việc học hỏi và áp dụng những phương pháp rèn luyện sức khỏe cùng việc nuôi dưỡng tâm hồn sẽ giúp chúng ta trở nên mạnh mẽ và tốt đẹp hơn. Đó chính là cách để chúng ta có thể đóng góp và lan tỏa những giá trị tích cực cho xã hội.

Nhìn lại quãng đường đã qua, tôi rất biết ơn vì đã có cơ hội được học hỏi từ Xuân Khiêm và áp dụng những kiến thức đó vào cuộc sống hàng ngày. Từ trải nghiệm này, tôi hy vọng sẽ tiếp tục truyền bá những giá trị tích cực và lan tỏa niềm vui, sự hỗ trợ đến với mọi người xung quanh.

Trên con đường phát triển bản thân và lan tỏa tình yêu thương, chúng ta cần nhau, cần sự hỗ trợ và cần có những người bạn đồng hành. Với lòng biết ơn và lòng từ bi, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn và hướng tới những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Xuân Khiêm trải qua những thay đổi tích cực sau khi tham gia lớp học của thầy
Xuân Khiêm trải qua những thay đổi tích cực sau khi tham gia lớp học của thầy

Dòng tiền xanh đã trở lại, dòng tiền của anh đã tuôn chảy sau chưa đầy một tháng

Thực sự cũng không thể tin nổi là Xuân Khiêm cảm thấy hình như dòng tiền của Xuân Khiêm nó đang bị tắt và không về với mình. Thế nhưng sau khi mà Xuân Khiêm thực hiện khiêm hạ được 3 ngày thì đúng ngày 30 là nó về được bốn triệu bốn trăm nghìn đồng và đến ngày mùng một thì tiền về được 11 triệu. Thú thật tôi cảm thấy thực sự có một điều gì đó rất tuyệt vời và cảm thấy đây là một môi trường đáng để sinh hoạt và đáng để học hỏi. 

Điều thứ ba, tôi cảm nhận mình có thể kiếm ra tiền rất nhiều luôn. Nếu mà để kinh doanh thì kiếm cả tiền tỷ kiếm cả vài tỷ luôn. Thế nhưng, tôi không thể giữ được tiền mà lại toàn kiếm xong lại mất, thì không biết lý do gì mà kiếm được rất nhiều tiền và mong muốn để mua nhà mua xe nhưng mà thực sự đến lúc lại ham muốn xong là mình lại bạn bè rủ  đầu tư cái nọ cái kia. Thế là tiền cứ cuốn đi, cuốn đi rồi đến lúc lại tay không.

Tôi không thể phủ nhận rằng cảm giác kiếm được số tiền lớn như vậy thật sự rất tuyệt vời. Tôi tin rằng nếu tôi tiếp tục áp dụng những phương pháp quản lý tài chính hiệu quả, tôi có thể kiếm được một khoản tiền không hề nhỏ. 

Tôi đã nhận ra rằng việc kinh doanh có thể mang lại lợi nhuận khổng lồ, thậm chí là hàng tỷ đồng. Tuy nhiên, điều quan trọng không chỉ là việc kiếm được tiền mà còn là việc giữ được số tiền đó và sử dụng nó một cách hiệu quả.

Tôi từng gặp khó khăn khi không thể giữ được số tiền kiếm được mà luôn phải đầu tư vào những cơ hội mới, và kết quả là tiền bạc cuốn trôi đi một cách nhanh chóng. Điều này đã khiến tôi nhận ra rằng việc quản lý tài chính không chỉ đòi hỏi khả năng kiếm tiền mà còn là khả năng giữ và sử dụng tiền một cách thông minh.

Thực sự Xuân Khiêm mong muốn vào đây để được học hỏi những kinh nghiệm của thầy và những điều giá trị, quý báu của các thầy cô trao cho và cũng sẽ áp dụng cho chính bản thân mình để thứ nhất là giúp cho bản thân mình, giúp cho gia đình mình và giúp cho cộng đồng để làm thế nào mà mình có giữ được nguồn tiền của mình. Đó mới là điều tuyệt vời, tôi cảm thấy là rất là hạnh phúc.

hơn thế nữa, khi mà tập được bài tập của thầy thì tôi thấy rằng nó khác so với những bài tập của Xuân Khiêm trước đây. Vì thế thực sự tôi xin cảm ơn cả nhà rất nhiều, nhờ cả nhà mà Xuân Khiêm mới học được và tham gia vào được cộng đồng Dù vào cộng đồng chưa lâu, chỉ mới bắt đầu từ ngày 19 tháng 5 đến bây giờ, nhưng mà Xuân Khiêm thấy đây là một môi trường đáng để mình học tập và trau dồi kiến thức cũng như là áp dụng các kiến thức của thầy để cho chính bản thân mình và cho gia đình mình cũng như cho xã hội.

Xuân Khiêm nhận ra giá trị của lớp học của thầy là Nhân văn và ý nghĩa bình thường
Xuân Khiêm nhận ra giá trị của lớp học của thầy là Nhân văn và ý nghĩa bình thường

Mặc dù chưa thuộc được cả 9 Nghi Thức, cụ thể là còn một nghi thức là viết lòng biết ơn thì tôi vẫn chưa thực hiện được hết. Thế nên từ hôm nay, Xuân Khiêm cũng sẽ cam kết học tập và cũng thực hiện được tất cả những kiến thức mà thầy trao cho vào tất cả cộng đồng để các anh chị nhà mình được hạnh phúc đủ đầy.

Leave A Comment