Chia sẻ của cô Tôn Nữ Minh Đức - CLB 5AM

Chia sẻ của cô Tôn Nữ Minh Đức – CLB 5AM

Cô Minh Đức hiện đang ở tại thành phố Hồ Chí Minh, cô cho biết cô được tham gia vào cộng đồng thông qua sự gieo duyên của bạn Duy và đã tham gia hai ngày offline tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Chia sẻ của cô Tôn Nữ Minh Đức trước và sau khi tham gia CLB 5AM - Cộng Đồng Gia Đình Hạnh Phúc Bền Vững
Chia sẻ của cô Tôn Nữ Minh Đức trước và sau khi tham gia CLB 5AM – Cộng Đồng Gia Đình Hạnh Phúc Bền Vững

Chia sẻ của cô Tôn Nữ Minh Đức trước và sau khi tham gia CLB 5Am

Cô chia sẻ  khi mà tham gia cái cái buổi này thì Minh Đức thật sự là coi như rất là là mừng vì mình đã tìm đi đúng đúng cái hướng mà những cái tìm kiếm mà bao lâu nay mình đang bị bị bị dính mắt và bị mắt phải thì mình mình tìm ra được con đường và khi mình vào cộng đồng mình rèn luyện và điều đặng hôm nay đến ngày hôm nay là 54 ngày. 

Qua quá trình rèn luyện theo các nghi thức của thầy hướng dẫn thì Minh Đức đã cơ thể Minh Đức rất là khỏe.

Điều thứ nhất có thay đổi trên cơ thể cô, trước đây cô bị khớp rất là nặng và bác sĩ đã từng  bảo cô phải thay khớp.Cô cho biết cô phải uống thuốc rất nhiều như thuốc nam, thuốc bắc thuốc tây nhưng không khỏi.

Nhưng từ khi cô thực hành các thức của Thầy thì cô thấy được bệnh khớp của mình giảm hẳn. Trước đây cô không có quỳ gối để lễ phật hay là sám hối được. Nhưng từ khi rèn luyện năm thức của Thầy thì cô đã rèn được quỳ gối và tụng kinh, sám hối.

Cô Minh Đức nhận thấy được có nhiều sự thay đổi trên thân thể của mình, nhất là bệnh trào ngược dạ dày do trước đây cô từng đi hóa trị – xạ trị nên bị ảnh hưởng đến nội tạng của mình rất nhiều. Đặc biệt là dạ dày nhưng khi thực hành tâm thức thì nó đã giảm và cô không còn bị đau lưng cũng như bệnh viêm họng cũng dần khỏi hẳn.

Cô cho hay cô cũng bị ung thư tuyến giáp và cô đã phải phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ và uống nội tiết tố mỗi ngày nên khi trời trở lạnh hay khi làm việc quá sức hoặc mệt mỏi thì cổ họng sẽ viêm và sẽ đau thường xuyên.

Nhưng khi tập năm thức của thầy thì cô nhận thấy mình đã dứt cơn đau cũng như khàn tiếng. Mỗi buổi sáng tập nghi thức của thầy thì ngày một thuyên giảm hẳn và điều tiếp theo nữa là đó là thay đổi trên thân thân và tâm của cô cũng tìm thấy rất bình an khi mà ngôi nhà số một của mình dần được “vá lại”, vì trước đây cô không bao giờ quan tâm tới bản thân mình mà chỉ lo cho gia đình, lo cho con cái mà không bao giờ lo cho bản thân. 

Đặc biệt thay đổi tiếp theo đó là ông xã của cô cũng đã ly hôn được 6 năm rồi nhưng vẫn sống cùng nhà nhưng gần đây, cụ thể là vào dịp tết 2024 cô cảm thấy rất hạnh phúc vì vợ chồng cô Minh Đức được nằm chung một giường và ông xã cô cũng có nói với cô một câu: “Năm nay thì đây là khoảnh khắc mà anh cảm thấy hạnh phúc nhất” – đó là cảm giác mà cô Minh Đức cảm thấy rất xúc động.

Điều hạnh phúc tiếp theo mà cô chia sẻ đó là vào hôm mùng 2 Tết khi cảm nhận được không khí ấm cúng mà cô chưa bao giờ tưởng tượng được kết nối được với em gái và kết nối được với gia đình chồng của mình, đặc biệt là mẹ chồng. Không khí gia đình chồng rất là vui vẻ rất là hạnh phúc và rất là yêu thương cô, đó là những  điều hạnh phúc khi cô kết nối được với gia đình chồng.

Con trai của cô cũng vậy, trước đây con trai cô đi đầu tư nhưng mà bạn lấy tiền của ba mẹ đi đầu tư mà không có không cho ba mẹ biết. Nên bạn đã vướng vào nợ ngân hàng tới 6 tỷ và bạn phải trả lãi một tháng là 6 đến 70 triệu, khi đó cô lo lắng nhiều nên lúc nào cũng lo cho con vì cô rất thương con mình nhưng cô cũng nhận thấy mình thương con không đúng cách nên con trai cô đã phạm sai lầm thứ nhất là sử dụng đồng tiền không đúng và đã dối ba mẹ.

Cô Minh Đức và những tâm sự cùng niềm hạnh phúc của mình khi tập 5 thức của thầy Bùi Quốc Tuấn
Cô Minh Đức và những tâm sự cùng niềm hạnh phúc của mình khi tập 5 thức của thầy Bùi Quốc Tuấn

Khi học vào lớp thầy thì cô nhận diện ra là do cái lỗi của mình. Do mình đã yêu thương không đúng cách và không hiểu được cột nghiệp – cột phước của con mình và can dự vào con mình quá nhiều. Nên đã xảy ra chuyện như vậy. Con trai cô nói với mẹ là “Con không có muốn bán tài sản, con có thể đủ là trả cái tiền lãi ngân hàng đó, mẹ yên tâm đi!” 

Nhận diện được cột nghiệp – cột phước và thay đổi lại suy nghĩ của bản thân và giúp người thân nhận diện và sửa đổi để có cuộc sống tốt hơn

Nhưng mà con Minh đức vẫn đ chạy vậy đầu này đầu kia mượn tiền người này người nọ để trả lãi ngân hàng. Nhưng mà sau một thời gian thì hôm Thứ Sáu, bạn ấy nói là: “Mẹ ơi, con đã bán căn hộ Asaki rồi thì là mẹ về với con để cùng đi lên đó cho khách hàng người ta đặt cọc.” 

Nhưng trong suy nghĩ của cô vẫn sợ rằng khách hàng đó không có đủ tiền mua nên cô đã nói: “Bây giờ con phải suy nghĩ rằng và học thêm cái cách khi mà cái chìa khóa của thầy và phải suy nghĩ rằng khách hàng họ mình trao căn hộ này cho người nào mà họ có đủ điều kiện, họ có thể làm thịnh vượng hơn cái miếng đất mình, trong khi mình không thể làm cho cái miếng đất này nó xinh xôi nảy nở, mình phải trao cho cái người đó. Mình đem quyền lợi của khách hàng lên cao.”

Thì khi đó, con trai cô và cô lên giao dịch, và điều bất ngờ là cô gặp hai vợ chồng mình rất trẻ mà đúng với nhu cầu luôn và bạn đó đồng ý mua với cái giá con mình đã đưa ra. Họ còn muốn dọn vào nhà càng sớm càng tốt.

Cô rất vui mừng tại vì mình đã chuyển hóa được con mình để bạn có thể trả lãi và có thêm công việc ổn định. Thêm một món quà nữa là con gái đã chuyển tiền lì xì cho bố mẹ để ba mẹ dùng Tết. Món quà tiếp theo nữa là em gái của cô cũng ở bên Mỹ cũng lì xì cho chị và hai cháu. 

Cô Minh Đức nhận được những món quà đặc biệt, đặc biệt là tiền thuê vườn thanh long của mình. Trước đó, cô đã muốn cho thuê vườn nhưng người đó không đủ tiền. Tuy nhiên, trước Tết, họ đã thuê lại và chuyển tiền cho con trai cô vào ngày 27 tháng Chạp. Tổng cộng, cô đã nhận được 40 triệu đồng, trong đó 25 triệu để thuê vườn. 

Dòng tiền xanh đã về với gia đình cô Minh Đức, điều này thực sự là niềm hạnh phúc lớn lao. Minh Đức muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy cô giáo, tới ban phụng sự và tới tất cả các anh chị em trong CLB. Sự cổ vũ và năng lượng tích cực từ mọi người đã giúp Minh Đức vượt qua và đạt được những thành công đầu tiên trong cuộc sống.

Cô Minh Đức muốn bày tỏ lòng biết ơn đặc biệt đối với bạn Phú, người đã giúp đỡ và đưa Minh Đức vào cộng đồng này. Nhờ có bạn, mà cô đã có cơ hội thay đổi cuộc sống và mang lại hạnh phúc cho gia đình. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất đến bạn Phú.

Cuối cùng, cô xin gửi lời cảm ơn này cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người sẽ đến sau. Cô Minh Đức thực sự rất biết ơn và trân trọng sự giúp đỡ của thầy cô, ban phụng sự và mọi người trong cộng đồng.

Quét mã QR hoặc liên hệ Fanpage Số Học Mặt Trời để tham gia các khóa học bổ ích
Quét mã QR hoặc liên hệ Fanpage Số Học Mặt Trời để tham gia các khóa học bổ ích

Hạnh phúc của cô không chỉ là thành công cá nhân mà còn là niềm vui và hạnh phúc của gia đình. Cuối cùng, cô hy vọng rằng những thành công này sẽ lan tỏa, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mọi người xung quanh.

“Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người và hy vọng rằng tương lai sẽ còn nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.” – Cô Minh Đức chia sẻ

Leave A Comment