Chia sẻ của cô Hòa Bình - Clb 5Am

Chia sẻ của cô Hòa Bình – Clb 5Am

Cảm ơn MC Thanh Tuyền đã tạo điều kiện cho Bình có cơ hội chia sẻ trên cuộc họp trực tuyến này. Thực sự, đó là một cơ hội tuyệt vời và Bình rất biết ơn vì điều đó. Việc được tham gia vào cuộc trò chuyện này thực sự là một trải nghiệm đáng nhớ đối với Bình.

Chia sẻ của cô Hòa Bình - Clb 5Am
Chia sẻ của cô Hòa Bình – Clb 5Am

Chia sẻ của cô Hòa Bình – CLB 5AM về cơ duyên tham gia vào cộng đồng cũng như câu chuyện của mình

Bình muốn chia sẻ rằng việc tham gia vào cộng đồng này cũng là một điều tuyệt vời và đặc biệt. Ban đầu, Bình đã được một người bạn giới thiệu và hướng dẫn để tham gia vào chương trình này. Đó là một cơ duyên tuyệt vời mà Bình luôn ghi nhớ và biết ơn.

Trước đây, Bình đã có kinh nghiệm học tập và tiếp thu kiến thức từ các nguồn khác nhau. Tuy nhiên, khi tham gia vào cộng đồng này, Bình cảm thấy khác biệt hoàn toàn. Những kiến thức mà Bình đã học trước đây dường như không còn mới mẻ với Bình nữa. Thậm chí, có những lúc Bình cảm thấy như mình đã học hết rồi.

Với những trải nghiệm tích lũy được từ việc tham gia vào buổi học trực tuyến này, Bình rất tự tin và háo hức tiếp tục học hỏi và chia sẻ kiến thức trong cộng đồng. Bình hy vọng sẽ có nhiều cơ hội học hỏi và gặp gỡ các bạn mới trong tương lai.

Thực sự là Trước đây mình là cái người mà đã ở nước ngoài 23 năm, sau đó thì về nước được 10 năm. Sau thời gian ở nước ngoài về thì mình cũng tìm đến các cơ hội phát triển bản thân rất nhiều, mất tiền cũng có và mất thời gian cũng có. 

Nhưng cuối cùng thì mình đã đị có một cơ duyên đến với cộng đồng. Với mong muốn làm sao để có 1000 người đăng ký để có sự thay đổi về kinh tế và về sức khỏe cũng như về mối quan hệ thì sau một thời gian đi với họ thì mình cũng đã có một cái cộng đồng nho nhỏ.

Buổi sáng Mình cũng hay là tham gia chia sẻ với nhau nhưng đến khi mà biết đến cái cộng đồng này thì mình mới thấy rằng nó tuyệt vời cái chỗ chính là những người đã tham gia vào cộng đồng này trước Bình, họ đã đến cái sự kiện 2000 người hai ngày ở Hà Nội và tháng 7.

Họ kể chuyện bảo mình cứ bảo tất cả những các cái điều đấy mình học rồi còn gì nữa và mình nhất quyết không vào cho đến khi sự kiện ở thành phố Hồ Chí Minh thì có một bạn bảo với tôi rằng: “Chị Bình ơi, chị đến sự kiện hai vào hai ngày 29 – 30 này với vợ chồng em. Và tôi cũng hứa là sẽ vào nhà chị bởi vì tôi đang ở ở thành phố Hồ Chí Minh để dự sự kiện này. Nhưng thế nào mà tại sao tôi đã dự sự kiện ở Hà Nội rồi mà bây giờ lại vào thành phố Hồ Chí Minh thì tôi mới bắt đầu đặt câu hỏi rằng Cộng đồng này có cái gì khác lạ mà từ mùng 10 tháng 12 mình đã bắt đầu vào để mình tham gia vào cộng đồng thì hôm đó cũng vào ngày chủ nhật mình đã nghe những chia sẻ của mọi người và mình thấy rằng thầy Tuấn là một cái người rất là kiên trì và rất là trẻ tuổi, mà tại sao mà thầy lại kiên trì nghe những chia sẻ của rất là nhiều người khác nhau ở khắp mọi miền dân tộc, những người có trình độ, những người nông thôn,…Đấy là điều mà buổi đầu tiên mình thấy rất là tuyệt vời, vì thế nên mình mới nhất quyết phải xem cộng đồng này là cộng đồng như thế nào thì mình bắt đầu đến sự kiện 2000 người ở thành phố Hồ Chí Minh.

Rất may mình đã có cơ hội đưa ông xã đến tham dự sự kiện này cùng với hai vợ chồng khác. Bạn Hồ Thục và bạn Bảo Anh đã giới thiệu sự kiện này cho mình trước đó. Hai bạn đã từ Hà Nội bay đến và tham gia cùng chúng tôi. Bạn Hồ Thục, với trách nhiệm với dân tộc, đã tham gia sau khi hoàn thành công việc của mình. 

Mình thấy rằng trải nghiệm rất tuyệt vời và đã tham gia hoạt động chương trình 21. Mình nhận thấy sự thay đổi tích cực trong sức khỏe, tài chính và mối quan hệ, đặc biệt là mối quan hệ trong gia đình với ông xã. Trước đây, mình không ngờ rằng việc học hỏi có thể mang lại nhiều điều tốt đẹp như vậy.

Thế nhưng đến bây giờ thì ông chồng đã thông cảm và thậm chí là đã tạo điều kiện để giãn nấu cơm hay là pha nước dinh dưỡng buổi sáng cho vợ đem vào tận nơi để cho vợ học đấy là cái điều rất là tuyệt vời.

Cơ duyên đã dẫn dắt cô Bình tham gia vào cộng đồng cũng như có mặt để chia sẻ câu chuyện của mình
Cơ duyên đã dẫn dắt cô Bình tham gia vào cộng đồng cũng như có mặt để chia sẻ câu chuyện của mình

5 Thức Tây Tạng để chữa lành ngôi nhà gốc từ đó cảm thấy hạnh phúc hơn và tự tạo được dòng tiền xanh về với bản thân

Đặc biệt là cái dòng tiền xanh đã thực sự về khi mà mình ra Nha Trang bởi vì ở đó mình có một ngôi nhà đã sửa chữa xong. Ngôi nhà đấy được mọi người tranh nhau thuê nên một lúc mình nhận được 22 triệu, đấy là cái điều mà rất là tuyệt vời rất là vui.

Tết năm nay cũng được các cháu gửi cho hai bác là 5 triệu ăn Tết và niềm vui tiếp theo đó là con trai cho 7 triệu, con gái cho 5 triệu. Một lúc mà mình có một khoản tiền rất nhiều như vậy và chưa bao giờ mình thấy mình giàu như thế. 

Đặc biệt hơn, mình còn có một thử thách đó là khi ra Nha Trang mình bị xe máy tông ngay vào đằng sau và đây là lần đầu tiên mình bị tai nạn giao thông, nhưng thực sự lúc ấy thì chân của mình rất là đau nhưng mình cảm thấy xương mình không bị gãy. 

Ở đây mình muốn tâm sự vì mình rất là vui bởi vì trong cái rủi cũng có cái may, sắp tết rồi nếu bị gãy chân thì nó như thế nào? Vì thế mình rất là hoan hỉ, mình cũng nghĩ rằng mình đã gieo một cái hạt giống nào đấy mà để bây giờ nó trổ ra.

Chồng mình thì bảo đã là tai nạn còn suốt ngày vui vẻ chia sẻ và thế bây giờ nếu như bị gãy chân hay bị thương ở đầu thì vợ chồng sẽ như thế nào?

Cho nên qua sự việc đó mình cảm thấy như vũ trụ gửi đến cho mình một cái thử thách đó là mình bị thương vào đầu gối, bị thương vào chân nhưng mình đã siêng năng tập năm thức Tây Tạng 24/24 nên khi mình bước sang tuổi 70 mình vẫn thấy rằng mỗi ngày mình đang khỏe lên và chân của mình cũng rất nhanh khỏi. Qua nhiều điều vi diệu đến với mình thì mình cảm thấy rất là tuyệt vời và mình cũng thực hiện thêm 9 nghi thức vào buổi sáng, đặc biệt là nghi thức khiêm hạ.

Khiêm hạ chạm vào tâm mình và giúp mình nhận thấy được rất là nhiều điều cần hoàn thiện. Cảm ơn thầy Tuấn, cảm ơn cô Anh, cảm ơn Cộng Đồng Gia Đình Hạnh Phúc đã đưa mình đến để mình nhận ra rất nhiều thứ, rất may vì hôm nay là ngày đầu tiên mình giơ tay và chưa bao giờ mình giơ tay phát biểu tâm sự nhưng hôm nay mình đã mạnh dạn và được cho phép chia sẻ cùng cộng đồng, cảm ơn mọi người đã nghe chia sẻ của mình.

Chúng tôi rất vui mừng khi cô đã tìm thấy niềm vui và sự hỗ trợ từ Cộng đồng Gia Đình Hạnh Phúc. Đừng ngần ngại tiếp tục chia sẻ và tìm kiếm sự giúp đỡ nếu cần thiết. Mong rằng cô sẽ tiếp tục có những trải nghiệm tích cực và hạnh phúc trong cuộc sống. 

Chữa lành các ngôi nhà để thân - tâm - trí luôn vui khỏe mỗi ngày
Chữa lành các ngôi nhà để thân – tâm – trí luôn vui khỏe mỗi ngày

Hãy nhớ rằng, trong Cộng đồng Gia Đình Hạnh Phúc Bền Vững, anh chị sẽ không bao giờ đơn độc. Các thành viên trong cộng đồng của chúng ta luôn sẵn sàng đồng hành cùng nhau trên hành trình của cuộc sống. Chúc Cô Hòa Bình cũng như các anh chị trong cộng đồng luôn được bao bọc bởi tình yêu và sự ấm áp từ những người xung quanh.

Leave A Comment