Chia sẻ của chị Phạm Thị Kim Dung - Clb 5Am

Chia sẻ của chị Phạm Thị Kim Dung – Clb 5Am

Trước hết là em xin cảm ơn thầy cùng với cô cùng với bạn Loan đã gieo duyên. Em xin chào tất cả các anh các chị Cô chú đang có mặt trong dung buổi sáng hôm nay thì em cũng có tham dự vào cộng đồng Số Học Mặt Trời này từ tháng 8 năm 2023 thì có rất là nhiều niềm vui. Nhưng trong buổi sáng hôm nay em chỉ chia sẻ về cái tập năm thức suối nguồn và khiêm hạ thì khi mà vào cộng đồng này thì em cũng như tất cả mọi người có một cái Tết thật viên mãn.

Chia sẻ của chị Phạm Thị Kim Dung - Clb 5Am
Chia sẻ của chị Phạm Thị Kim Dung – Clb 5Am

Chia sẻ của chị Phạm Thị Kim Dung tại CLB 5Am

Năm nay em là 52 tuổi và Tết này em rất là hạnh phúc khi được làm việc của mình muốn làm chủ được sống với mục đích của mình cũng như sự an yên trong tâm hồn của mình. Trong khi em đã vươn ra bên ngoài để làm kinh doanh hơn 40 năm.

Trước hết, trong khi tập năm thức suối nguồn cũng như là chính nghi thức trong ngày của thầy đã hướng dẫn thì em đã kết nối được với bạn tâm thức của mình.

Cứ đúng 5 giờ là em dạy tập thể dục và bắt đầu quay vào khiêm hạ, em có một niềm vui rất lớn, đó chính là gần đây nhất có nghĩa là sau khi tập thì em khiêm hạ.

Những điều mà em khiêm hạ em đã làm được, khi em khiêm hạ thì ngôi nhà số một của mình đến bây giờ đã hạ hết tất cả các bản ngã cũng như sự bảo thủ của mình xuống.

Mọi người xung quanh em rất là yêu mến em, đồng thời em cũng đang quản lý một hệ thống trên 200 người và thường xuyên có 60 đến 65 người là lao động thực sự lúc nào cũng gần gũi bên em.

Em nhìn thấy với những thay đổi chuyển hóa trong con người của mình, em sống chậm lại một tí và em biết cảm ơn – em biết xin lỗi. Nhưng mà lúc này là trong khiêm hạ và ở bên ngoài em cũng nói thì mọi người rất là yêu mến mình.

Cách đây 3 ngày, em có khiêm hạ với bàn thờ Bác Hồ, em có xin hai giải gọi là rút thăm may mắn, em xin Bác Hồ cho hai giải này về hệ thống của con và đúng y như vậy, hai giải này thuộc về hệ thống của em và hệ thống của người đứng gần mình nên em rất là mừng.

Khi mà nhận được lá thăm may mắn thì em cũng xin Bác Hồ thì trong lúc mọi người hô hào thì em ngồi khiêm hạ thì em đã được phần thưởng này.

Chia sẻ của chị Phạm Thị Kim Dung tại CLB 5Am
Chia sẻ của chị Phạm Thị Kim Dung tại CLB 5Am

Kết nối được với con trai và chữa lành các ngôi nhà của mình. Mong muốn gieo duyên để cộng đồng ngày càng lớn mạnh và hạnh phúc

Một cái vui hơn nữa, khi khiêm hạ em kết nối được với con trai của em. Từ tháng sáu thì em thông báo vỡ nợ thì hầu như những người trong gia đình đã quay lưng thì đến đầu năm vào mùng 4 Tết, em cũng kết nối được với gia đình với con cái, đây là niềm hạnh phúc nhất của em, em rất là vui.

Khi em vào cộng đồng thì em có khóc có buồn nhưng bây giờ em lại khóc vì em vui, em thấy hạnh phúc. Em đã khiêm hạ ngôi nhà số một – ngôi nhà số hai – ngôi nhà số ba. Đối với ngôi nhà số hai của em thì bố mẹ em đã mất từ khi em còn nhỏ nhưng mà tới năm nay và các năm trước gần 40 năm, em đi ra bên ngoài em không biết là mộ bố mà mẹ vẫn cứ đến nhưng mà đầu mùng một mới đến nhưng bây giờ là trước đó 3 ngày bốn ngày em có thời gian,  em đến mộ em chỉn chu sửa soạn, mua bông mua hoa trang trí lại ngôi mộ.

Em cũng thấy rất vui và rất là hạnh phúc khi làm được điều này cho bố mẹ mình, và em cũng rất vui khi đã gieo duyên vào trong cộng đồng này, trên hơn 50 người vì đã có nhiều chị, nhiều em, nhiều bạn cũng đã chuyển hóa thay đổi.

Chị Dung cảm thấy rất vui khi nói lên được những suy nghĩ của mình. Cộng đồng Gia Đình Hạnh Phúc cũng rất vui vì chị đã tìm thấy được niềm hạnh phúc đích thực khi được kết nối lại với gia đình và con cái sau một thời gian dài.

Đồng thời chúng tôi cũng rất mong có thể gieo duyên cho nhiều người đến với cộng đồng để được chuyển hóa tích cực – đây quả thực là một điều tuyệt vời. Sự lan tỏa của tình yêu thương và sự quan tâm đến mọi người xung quanh bằng những hành động nhỏ này sẽ lan tỏa ra và tạo ra những cơ hội tốt đẹp cho mọi người.

Chúc chị Dung cũng như tất cả chúng ta luôn được bao bọc bởi niềm vui và hạnh phúc từ những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Hãy tiếp tục lan tỏa những điều tốt đẹp và giữ vững niềm tin vào những điều tốt lành sẽ đến với mọi người.

Mong muốn gieo duyên để cộng đồng ngày càng lớn mạnh và hạnh phúc
Mong muốn gieo duyên để cộng đồng ngày càng lớn mạnh và hạnh phúc

Cảm ơn vì đã đồng hành cùng chị Phạm Kim Dung

“Chính vì điều này mà em cũng thấy rất là vui, em cũng cảm ơn cộng đồng, cảm ơn thầy, cảm ơn cô đã có một cái nơi mà làm điểm tựa cho em trong cái lúc em không biết đi đâu về đâu và bây giờ em đã quay lại đứng vững trên đôi chân của mình và được tất cả những cái điều mà em nghĩ rằng là em đã mất đi bao nhiêu thì cộng đồng này thầy cô này đã định hướng giúp cho em lấy lại hết và trong năm 2024 này.” – Chị Phạm Thị Kim Dung chia sẻ.

Chúng tôi cũng rất vui khi thấy cuộc sống của chị Dung ngày càng phát triển và có dòng tiền xanh về với mình. Điều này không chỉ khiến cho chị mà ngay cả những người thân quen cũng cảm thấy hạnh phúc và tràn đầy năng lượng.

Thông qua cộng đồng chúng tôi cũng nhận thấy rằng, có rất nhiều người đang chơi vơi trong cuộc sống, họ không biết phải làm gì để cải thiện tình hình. Họ thường không tin vào khả năng của mình và cảm thấy bế tắc trước những thách thức. Nhưng chúng tôi tin rằng mọi người đều có thể thay đổi cuộc sống của mình nếu họ có niềm tin và quyết tâm.

Mọi điều đều có thể thực hiện nếu chúng ta quyết tâm và kiên nhẫn. Thực tế, chúng ta chỉ cần dành thời gian và nỗ lực vào những việc nhỏ nhặt hàng ngày, thì sẽ cảm nhận được sự thay đổi tích cực.

Điển hình như chị Dung đã chia sẻ với về việc tập luyện 5 thức vào buổi sáng cùng với nghi thức khiêm hạ được hướng dẫn bởi thầy Tuấn đã giúp chị sống an nhiên và kiên nhẫn hơn, tình cảm hơn và hạnh phúc hơn. Từ đó chúng ta sẽ có thể tự thấy được sự tiến bộ và thành công trong cuộc sống.

Với niềm tin và lòng quyết tâm, mọi khó khăn đều có thể vượt qua. Hy vọng rằng những chia sẻ của chị Dung sẽ giúp ích cho rất nhiều người và họ sẽ tìm được niềm vui và thành công trong cuộc sống của mình.

“Mình muốn tốt cho gia đình của mình, tốt cho mình thì mình tự làm thì cũng hướng dẫn cho mọi người. Vì thế qua điều này em mới nói rằng khi mà họ thấy mình chuyển hóa thay đổi thì họ tin ngay và họ thay đổi được cuộc sống của họ chứ có nhiều người họ khó khăn lắm nhưng mà họ vẫn còn sống giả an. Họ cứ nói là không có chuyện gì xảy ra với họ mà sao cứ bảo họ phải làm thế này thế kia, nhưng thật ra thì ở ngoài kia có rất nhiều người đang cần chúng ta giúp đỡ.”

Chị Dung cũng chia sẻ thêm: “Nếu muốn tất cả các anh, các chị chuyển hóa thì mình phải thay đổi đồng thời hãy chia sẻ thêm cho nhiều người biết đến cộng đồng để chúng ta có một Cộng đồng bình an – hạnh phúc.” Sau cùng chị Dung một lần nữa gửi lời cảm ơn và chúc cho tất cả các anh các chị cô chú trong lớp Zoom trong năm 2024 này được bình an hơn hạnh phúc hơn và thịnh vượng hơn!

Lời cuối cùng của lớp học hôm nay, chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn và chúc mừng chị Dung đã chuyển hóa tích cực
Lời cuối cùng của lớp học hôm nay, chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn và chúc mừng chị Dung đã chuyển hóa tích cực

Việc tự cải thiện bản thân không chỉ mang lại lợi ích cho mình mà còn lan tỏa tới mọi người xung quanh. Điều này thật sự là một cách tuyệt vời để tạo ra sự thay đổi tích cực trong cộng đồng. Việc chia sẻ những trải nghiệm và kinh nghiệm của mình cũng là cách để lan tỏa niềm tin và sự động viên đến những người khác. Chúng ta cần nhau, cần phải giúp đỡ lẫn nhau để tạo ra một cộng đồng hạnh phúc và bình yên hơn.

Chúc mừng năm mới 2024, hy vọng rằng tất cả mọi người, từ anh chị, cô chú, đến mọi người trong cộng đồng đều sẽ có một năm mới an lành, hạnh phúc và thịnh vượng. Cảm ơn anh/chị đã chia sẻ những suy nghĩ tích cực và chúng tôi tin rằng thông điệp của anh/chị sẽ lan tỏa và tạo ra những thay đổi tích cực trong xã hội. Chúc anh/chị nhiều sức khỏe và thành công trên con đường mình đã chọn.

Leave A Comment