Chia sẻ từ chị Nguyễn Phượng về hành trình khiêm hạ

Chia sẻ từ chị Nguyễn Phượng tại CLB 5Am

Chia sẻ của chị Nguyễn Phượng tại CLB 5Am, chia sẻ về quy trình khiêm hạ của mình và gia đình, cả một gia đình lớn đều lan tỏa nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Khiêm hạ là một trong những nội dung quan trọng mà các Coach trong gia đình Số học Mặt trời luôn khuyến khích các thành viên trong cộng đồng cố gắng thực hiện mỗi ngày. Với mỗi người, quy trình khiêm hạ sẽ khác nhau. Tuy nhiên, khi chúng ta thực tâm khiêm hạ bằng chính nguồn năng lượng của mình, chúng ta sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ nét trong cuộc sống cũng như tâm tưởng mình.

Hôm nay, chúng ta sẽ lắng nghe chia sẻ từ chị Nguyễn Phượng tại CLB 5Am. Câu chuyện về quy trình khiêm hạ của chị đã lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến mọi người. Ngày mới, niềm vui mới, chúng ta cùng lắng nghe câu chuyện của chị để thêm nguồn cảm hứng và xây dựng thêm niềm tin.

Chia sẻ từ chị Nguyễn Phượng về hành trình khiêm hạ
Chia sẻ từ chị Nguyễn Phượng về hành trình khiêm hạ

Khiêm hạ về ngôi nhà số 2

“Chào Thầy và chào mọi người. Tôi đã tham gia vào cộng đồng gia đình Hạnh phúc bền vững Mặt trời cũng chưa lâu lắm. Tuy nhiên, có những điều thay đổi trong cuộc sống mà tôi không thể ngờ đến được.

Khi thực hành quy trình khiêm hạ, nhớ về ông bà, về bố mẹ tôi, tôi cảm nhận được những nỗi đau của họ. Tôi thấu hiểu ông bà mình đã phải chịu đựng những gì từ tính cách của mẹ tôi, và họ đã mang những niềm đau nào về nơi chín suối.

Khi khiêm hạ đến tận cùng, cúi đầu xuống, hạ cái bản ngã của mình xuống đến mức thấp nhất, tôi đã nghiệm ra những khổ đau của họ. Và mỗi lần như thế, tôi đã khóc rất nhiều. Niềm yêu thương, sự cảm thông trong tôi lớn lên. Và tôi thấy lòng mình nhẹ nhàng qua từng ngày.”

Khiêm hạ để thay đổi ngôi nhà số 1, và nhìn nhận về ngôi nhà số 2 với tất cả những gì xảy ra trong quá khứ, đó là một sự thay đổi không hề nhỏ ở chị Nguyễn Phượng. Chúng ta nên biết rằng, khi chị khóc, tức là khi mở ra tất cả những yêu thương, khổ đau và uất hận, phần tổn thương đâu đó của ngôi nhà số 2 đã và đang giảm dần. Và mặc dù khóc, nhưng kỳ thực đó chính là những nụ cười của sự xoa dịu. 

Điều này rất tuyệt vời, và chắc chắn, theo từng ngày, sự nhẹ nhõm trong lòng sẽ càng tăng lên. Ngôi nhà số 2, ngôi nhà của ông bà cha mẹ, trở về trạng thái bình yên, thì chúng ta còn lo gì đến việc không tìm được cách hóa giải cho những ngôi nhà khác?

Lan tỏa nguồn năng lượng đến mọi vạn vật xung quanh
Lan tỏa nguồn năng lượng đến mọi vạn vật xung quanh

Thay đổi người chồng

Không chỉ khiêm hạ để thay đổi chính mình, để hạ bản ngã của mình xuống và nhìn nhận cuộc sống với tình yêu thương, điều mà chị Nguyễn Phượng tâm đắc nhất chính là nhờ khiêm hạ, chị cũng đã thay đổi được người chồng của mình.

Chồng của chị Phượng vốn là một người đàn ông chín chắn, trưởng thành. Anh cũng thường xuyên tham gia các khóa học về làm giàu, về tiền bạc, về ứng xử trong cuộc sống. Thời gian đầu, khi thấy chị tham gia CLB 5Am và thực hành các bài tập, anh cũng rất nghi ngờ. Anh cho rằng chị đang tham gia vào một “giáo phái” nào đó và khá lo lắng. 

Tuy nhiên, bằng chính sự nhiệt thành và bằng chính sự thay đổi của mình, chị đã thuyết phục anh tham gia vào gia đình Mặt trời 1 tháng. Bây giờ, người đổi thay nhiều hơn có lẽ lại chính là anh. Anh tham gia các bài giảng còn chăm chỉ hơn chị. Thời gian rảnh rỗi, anh còn mở Youtube để nghe lại, và nghe các bài giảng đã bỏ lỡ trước đó. Anh thực hành khiêm hạ, và trong anh luôn tràn ngập nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống.

Thay đổi của chồng khiến ngôi nhà số 3 của chị Phượng tràn ngập niềm vui. Còn gì hạnh phúc hơn khi cả 2 vợ chồng đều có cùng chung lý tưởng, cùng một đích đến niềm tin? Anh chị tương hỗ nhau, động viên nhau, cùng nhau đối mặt và vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống. Để rồi, từ chính anh, chị nhìn ra được khiếm khuyết của mình, từng bước cải thiện.

Chồng chị Phượng cũng là một trong những nhân tố quan trọng giúp chị lan tỏa giá trị của tinh thần Mặt trời đến với mọi người xung quanh. Sự thay đổi tích cực về mặt năng lượng của chồng giúp chị rất nhiều. Chị tự tin hơn trong việc gieo duyên lành đến mọi người, đến việc lan tỏa những giá trị mà chị cảm nhận được.

Hạnh phúc vỡ òa khi cả chồng cũng đồng thuận thay đổi năng lượng tích cực 
Hạnh phúc vỡ òa khi cả chồng cũng đồng thuận thay đổi năng lượng tích cực

Và thay đổi cả một gia đình lớn

Có thể nói, gia đình chị Nguyễn Phượng là một gia đình đặc biệt của Cộng đồng Hạnh phúc rồi kinh doanh. Vì không chỉ có 2 vợ chồng, cả một gia đình lớn của chị cũng đều tham gia vào. từ chị gái, anh rể, những đứa em ruột, em họ, cho đến cả mẹ ruột, gia đình chồng. 

Mẹ chị Phượng, vốn là người mang tính hà khắc, bây giờ cũng thay đổi 360 độ, trở nên vui vẻ hơn, rộng mở hơn, và thay đổi hoàn toàn về mặt cảm xúc. Niềm vui này càng được nhân đôi khi mọi hiểu lầm trong quá khứ được tháo gỡ. 

Và rồi những người anh chị em. Ban đầu còn chút hoài nghi, nhưng sau khi nghe được những bài giảng, đã bắt đầu thay đổi. Sự khiêm hạ của chị càng nhiều, những năng lượng tích cực mà người thân chị nhận được càng lớn. Đó chính là những giá trị tuyệt vời mà chị không thể tưởng tượng được là mình có thể nhận được. 

“Em sử dụng 100% năng lượng dưới cầu để khiêm hạ, để nhìn mình và nhìn người. Em thấu suốt được những lỗi lầm của mình và của người khác. Có những người, như bố mình, em thật sự không biết làm thế nào để báo ân đủ. Và cũng có những người, như mẹ, mình tìm được sự cảm thông và sự tha thứ đang lớn lên trong mình. Em cũng nhận ra được lỗi lầm của mình và đang từng ngày hoàn thiện.

Vốn là em ở vùng sâu vùng xa. Nên khi em chia sẻ cộng đồng đến với những người thân quen, đồng nghiệp, bạn bè, nhiều người còn nghĩ là sẽ bị em lôi vào tà đạo, né em như né tà thật sự. Nhưng em biết mình đang làm gì và mình muốn chia sẻ điều gì. Rồi khi chồng đón nhận, khi mấy đứa em đón nhận, khi mẹ đón nhận, em thực sự vỡ òa. Em đã làm được. Em vô cùng biết ơn. Vì điều cuối cùng mà em hướng đến cũng là mong cầu sự bình an, hạnh phúc cho những người mà em yêu thương”.

Xây dựng nguồn năng lượng tích cực cho cả gia đình
Xây dựng nguồn năng lượng tích cực cho cả gia đình

Niềm tin được dựng xây từ chính những giá trị gặt hái được

Cả gia đạo bắt đầu có sự dịch chuyển về mặt năng lượng. Chúng ta nhìn ra được điều gì? Nếu ở chị Nguyễn Phượng là nguồn năng lượng tiêu cực, thử hỏi nó có bị dập tắt từ những nguồn năng lượng phản kháng hay không? Nhưng ở chị toát lên nguồn năng lượng của sự tích cực, của cuộc sống, của niềm tin. Và điều này đã đặt những người khác trong cái trường năng lượng rất mạnh mẽ của chị. Niềm hạnh phúc ấy đã thực sự đến, bởi chính một việc làm duy nhất là khiêm hạ.

Khiêm hạ sẽ đưa chúng ta quay về 5 ngôi nhà, nhìn nhận đúng đắn nhất những gì đang tồn tại trong cuộc sống của chúng ta. Khi khiêm hạ, chúng ta không chạy theo để kiếm tìm hạnh phúc. Chúng ta hóa giải những vấn đề đang cản trở hạnh phúc của mình. Và từ đó, hạnh phúc sẽ trở lại, vẹn nguyên, sáng trong, và luôn đong đầy một trường năng lượng vĩnh cửu.

Cảm ơn những chia sẻ thật lòng của chị Nguyễn Phượng. Chúng ta biết rằng đó là một món quà xứng đáng dành cho chị ấy. Chúng ta tin tưởng và chúng ta cũng sẽ có được niềm hạnh phúc ấy. Chúc chị Phượng và gia đình mạnh khỏe, đầy tình yêu và luôn neo giữ những nguồn năng lượng này. 

Leave A Comment