Hết đau cổ vai gáy, kết nối sâu hơn với chồng sau 4 tháng trong cộng đồng - Chia sẻ của chị Kim Dung

Chia sẻ của chị Đặng Lan Hương – Cộng Đồng Gia Đình Hạnh Phúc Bền Vững Mặt Trời 

“Em vô cùng biết ơn đến chị Tống Thị Liên Hương – người đã gieo duyên cho em vào cộng đồ ạ Em bắt đầu vào cộng đồng từ ngày mùng 7 mùng 6 tháng 11 ạ năm 2023.

Khi vào cộng đồng thì em cũng chưa biết nhưng em được vào luôn thẳng VIP 23 mà chưa đi qua cộng đồng.” – Chia sẻ của chị Đặng Lan Hương

Chị Đặng Lan Hương - Cộng Đồng Gia Đình Hạnh Phúc Bền Vững Mặt Trời 
Chị Đặng Lan Hương – Cộng Đồng Gia Đình Hạnh Phúc Bền Vững Mặt Trời 

Chia sẻ của chị Đặng Lan Hương

Trước đó chị Hương không có biết gì về thầy Tuấn nhưng mà em xin ghi nhận hôm nay chị được ở đây để tâm thức của mình thấy rất là tuyệt vời, vô cùng biết ơn chị đã đến với cộng đồng và đã tự đi tìm bản thân mình.

Em đã học rất nhiều điều để tìm hạnh phúc cho chính mình mà em cứ loay hoay mãi không tìm được đến khi em biết đến thầy cô, biết đến chị Liên Hương giới thiệu. Lúc đầu em rất  bất ngờ nhưng em rất bối rối, em không biết là mình mình đang đi đâu em cứ thả trôi em cứ đi nhưng mà càng vào sâu trong cộng đồng thì em càng thấy được là đây là môi trường vô cùng trong lành em đã nhận diện được bản thân em sâu sắc em bị thủng tất cả các ngôi nhà ngôi nhà thứ nhất trong vòng 39 năm qua à ngôi nhà thứ hai thì em cũng không kết nối được sâu với bố mẹ em.

Tất cả những gì em làm cho bố mẹ em thì đều là hình thức à đến ngôi nhà thứ ba thì em bị thủng góc ngôi nhà thứ ba à và tất cả các người xung quanh, từ ba của em thì em bị thiếu sự kết nối với mọi người mặc dù em học rất là nhiều nhưng mà em lại chấp vào cái biết của mình mà lại càng thêm cái bản ngã nữa. Vì thế khi mà biết đến Số Học Mặt Trời thì thực sự lần đầu tiên em chạm được vào ngôi nhà thứ nhất của mình, Em vô cùng biết ơn tâm thức của em đã chỉ cho em thấy được sự vi diệu lần đầu tiên em biết mình là ai? Tại sao mình lại ở trên thế gian này? em vô cùng biết ơn tâm thức của em đã dẫn lối dắt đường cho em để biết đến thầy cô.

Em cải thiện trên thân, cải thiện để ghi nhận tâm thức của mình là ngôi nha thứ nhất của mình về phần thân của em. Trước đây em có tập yoga và học rất nhiều về sức khỏe và phương pháp ăn chay thực dưỡng thanh lọc cũng như học từ rất nhiều các vị thầy nên em muốn tri ân các vị thầy đi qua cuộc đời của em vì thực sự nỗ lực có lúc lên lúc xuống nên là sức khỏe của em không được tốt, nhất là những ngày lạnh như thế này, thời tiết thay đổi như này là em sẽ em sẽ rất là yếu.

Nhưng mà bây giờ thì tất cả các bệnh về vai gáy của em và cả các bệnh trên thân của em khi tập năm thức của thầy đã bắt đầu hết lúc nào không biết. Mỗi lần em tập năm thức của thầy là mỗi lần em kết nối với thân tâm của mình và lắng nghe theo từng hơi thở, theo từng động tác và em thấy được là mình lắng dịu lại và em nhìn thấy nội lực của mình được tăng lên từng ngày.

Chị lắng nghe được từng hơi thở và thấy mình lắng dịu lại cũng như thấy được nội lực của mình được tăng lên từng ngày 
Chị lắng nghe được từng hơi thở và thấy mình lắng dịu lại cũng như thấy được nội lực của mình được tăng lên từng ngày 

Lắng nghe và kết nối với bố mẹ và thực hành bài tập chữa lành ngôi nhà số 2

Em rất biết ơn thầy và biết ơn những bài tập của thầy đến ngôi nhà thứ hai. Trước kia em cứ mang sách vở ra nên cái tôi của em rất là cao tại vì nội tâm của em là số 11,  em chỉ dùng cái số một ở em đã dùng cái số một ở dưới cầu và số hai ở dưới cầu, kể cả số tám ở dưới cầu thì em vô cùng áp lực và thực sự em rất là ích kỷ, em áp đặt và cầu toàn với mọi người rất nhiều. 

Em không biết lắng nghe thì em đã mất kết nối với bố mẹ em rất là nhiều tất cả những cái gì mà trước đây em học thì đều là hình thức đối với bố mẹ em mà thôi. Hôm qua em xin ghi nhận là em đã tiết đối rất là sâu với cả bố mẹ thông qua quá trình khiêm hạ với bố và mẹ rất nhiều thì em tìm được. 

Lần đầu tiên em dùng được số hai trên cầu đi với bố em khi mà nói chuyện với bố em thì bố em là nụ tâm thứ bảy bố em rất là sâu sắc trí tuệ rất là yêu thương gia đình mà khi mà nhìn vào số hoặc mặt trời thì em mới thực sự là em mới nhìn em mấy vợ B Các em nhận ra nhận ra Bố nhận ra mẹ và yêu thương cô B Bến Thì hôm qua l lần đầu tiên em được kết nối em nói chuyện giao tiếp giao tiếp thên cầu với bố em và em vừa qu khi em nhận được cái cái tình yêu thương của bố em em vô cùng biết ơn em vô cùng biết ơn số học mặt trời đã cho em nhận diện được chính bản thân mình cũng như là nhận diện được những người xung quanh để em có thể kết nối và em đặt cái năng lượng của em thích hợp để giúp đỡ cho mọi người đối với ngôi Hà Tứ ba thì em đang trên cái quá trình kết nối với góc của Nguyên Hà thứ ba trước đây có những thứ muốn quay về với ngôi nhà thứ ba khi em học Phật pháp.

Nhưng mà lúc đó thì em chưa chạm vào ngôi nhà thứ nhất em vô cùng tự cao tự đại, em vẫn nghĩ là người ta phải làm, người ta phải thay đổi chứ không phải là em thì bây giờ là em đã kết nối em đã hiểu ra rất nhiều cái biết đến số học và em biết được người thay đổi là mình ngày trước khi mà quá trình khiêm hạ đối với ngôi nhà gốc.

Em cũng cầu mong rất là nhiều là bây giờ em đã biết được là thực ra khi mà khiêm hạ thì mình đối diện với cái cái tâm của mình, đối diện với cái vườn tâm thức của mình để xem được các hạt giống.

Những hạt giống mà mình đã vô tình gieo trong vườn tâm của mình là gì, hạt xấu thì mình sẽ mình sẽ buông bỏ và những hạt những hạt tốt mà mình sẽ cài đặt lại và đối đối xử với như thế nào chứ mình không yêu cầu sự đối xử từ anh ấy.

Em đã buông được những mong cầu và đã biết được năng lượng của mình như thế nào để truyền năng lượng yêu thương đến với anh ấy. 

Khi mình khiêm hạ, tu sửa bản thân và mình gửi mình những ấn định cũng như cài đặt tâm thức của mình là mình mình sẽ đối xử cư xử như nào với anh ý thì em rất mong sự cộng hưởng của thầy cô và của chị Liên Hương cũng như là tất cả các anh chị em.

Về nhà hạnh phúc để kinh doanh để hiểu được dòng năng lượng chữa lành và dòng chảy của dòng tiền hạnh phúc, chương trình được dẫn dắt bởi thầy Bùi Quốc Tuấn
Về nhà hạnh phúc để kinh doanh để hiểu được dòng năng lượng chữa lành và dòng chảy của dòng tiền hạnh phúc, chương trình được dẫn dắt bởi thầy Bùi Quốc Tuấn

Sự biết ơn của chị Kim Dung đến Thầy Cô và gia đình Số Học Mặt Trời

Biết Ơn Thầy Cô, biết ơn chị Liên Hương, biết ơn tất cả tất cả những thành viên trong ngôi nhà Số Học Mặt Trời cũng như trong ngôi nhà số ba của em.

Em xin được năng lượng cộng hưởng của thầy để em có thể để em có thể trở về ngôi nhà thứ ba thực sự ngôi nhà thứ hai thực sự kết nối. Em rất là mong sự cộng hưởng tại vì thực ra là em rất mong mọi người có thể đón nhận được năng lượng và đặt ở trong cái vòng năng lượng của hai ngày này. Em nghĩ đó là cái thời khắc vô cùng là thiêng liêng và em đã thấy hình ảnh của gia đình mình ở đó và nó đang dần thành hiện thực. Vì thế em rất là biết ơn thầy, biết ơn cô và tất cả những cái bài học mà em đã trải qua. Từ đó em lập trình em trở thành những cái con người mới để mang những giá trị này giúp cho nhiều người hơn nữa. Đồng thời em gửi lời cảm ơn cô MC Thu Hà đã bắt được năng lượng của em. Em xin gửi tình yêu thương sự bình an và sự kính mến sự ngưỡng mộ của em đối với thầy cũng như là tất cả những thành viên.

Leave A Comment