Chia sẻ của chị Nguyễn Thảnh về những thay đổi trong cuộc sống kể từ khi gia nhập Gia đình Số học Mặt trời

Chia sẻ chị Nguyễn Thảnh CLB 5Am

Những chia sẻ từ chị Nguyễn Thảnh, CLB 5Am đã cho thấy những thay đổi tích cực trong cuộc sống kể từ lúc chị gia nhập Cộng đồng gia đình Hạnh phúc bền vững.

Có được một cuộc sống bình an, thấu cảm, hạnh phúc đong đầy là đích đến của gia đình Hạnh phúc bền vững Số học Mặt trời. Đó cũng chính là nguồn động lực to lớn để Cộng đồng ngày càng phát triển và mở rộng. Hôm nay, chúng ta hãy cùng lắng nghe chia sẻ từ chị Nguyễn Thảnh, CLB 5Am. Những đổi thay tích cực của chị chính là minh chứng rõ nét nhất cho thành công của chúng tôi, những người đi chia sẻ nguồn năng lượng tích cực cho đời. 

Chia sẻ của chị Nguyễn Thảnh về những thay đổi trong cuộc sống kể từ khi gia nhập Gia đình Số học Mặt trời
Chia sẻ của chị Nguyễn Thảnh về những thay đổi trong cuộc sống kể từ khi gia nhập Gia đình Số học Mặt trời

Học về số và vận dụng vào cuộc sống, kinh doanh

Chị Thảnh đã theo gia đình Số học gần 2 năm. Trong khoảng thời gian đó, vì một số lý do cá nhân nên chị đã ngừng bám sát các khóa học khoảng 3 tháng. Tuy nhiên, với sự động viên từ các bạn hướng dẫn, chị đã quay trở lại, chăm chỉ thực hành theo các hướng dẫn. Từ đó, hiểu được bản thân mình và có được những thay đổi tích cực cho cuộc sống.

Chị Thảnh chia sẻ:

“Trước đây, mình thường chỉ áp dụng đường đời số 1 vào trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên, càng ngày mình càng vận dụng tốt hơn bài học về những con số. Mình phát huy được con số nội tâm số 9 của mình vào trong cuộc sống. Hiểu về số học, mình đã có thể hiểu được khách hàng chăm sóc khách hàng. Mình vận dụng hiệu quả vào trong quá trình làm việc và mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Công việc của mình vì vậy mà phát triển hơn, thuận lợi hơn.

Trước đó, mình vướng vào vòng nợ nần. Từ ngày thấu cảm được, biết sử dụng những nguồn năng lượng tích cực, mình không chỉ trả hết nợ mà còn làm ăn tấn tới. Bây giờ, mình có thể tự tin đối mặt với mọi khách hàng và tìm kiếm được giải pháp tốt nhất cho việc kinh doanh của mình.” 

Hiểu về khiêm hạ để tìm kiếm những tình thương đích thực trong gia đình

Trước đây, chị Thảnh đã từng có một giai đoạn cuộc sống gia đình không êm ấm. Tình cảm vợ chồng hời hợt, tình cảm với con cái cũng theo suy nghĩ chủ quan của chị, tưởng là ổn thỏa nhưng bên trong lại có những mâu thuẫn khó nói thành lời.

Chị Thảnh tâm sự, trước đây, chị là một người mẹ vô minh, nuôi dạy con bằng đòn roi. Bây giờ con lớn, đã 25 tuổi, ra trường và đi làm. Chị nghĩ rằng tình cảm của mình với con đã vô cùng tốt đẹp. Nhưng không, thực ra trong lòng con chị vẫn nuôi sự oán giận, trách móc bởi sự vô minh, bởi đòn roi của mẹ ngày xưa.

Nhờ học cách khiêm hạ, chị đã nhìn lại mình, nhìn lại hành trình phát triển tâm lý của con. Chị biết xin lỗi con về những lỗi lầm ngày xưa của mình. Chị biết tâm thức con vẫn còn oán hận mẹ và chân thành hối lỗi về điều ấy. Chính vì vậy, bây giờ điều mà chị nhận được chính là sự yêu thương chân thành của con cái. Tình cảm đó bây giờ đã không còn chút gợn sóng nào, con của chị đã hoàn toàn không còn bị những ám ảnh trẻ thơ đòn roi nữa. Đó mới thực sự là một hạnh phúc vẹn tròn của người làm mẹ.

Khiêm hạ còn giúp chị Thảnh tìm được nguồn hạnh phúc nơi người chồng của mình. Trước đây, chị chỉ nhìn thấy những mặt tiêu cực của anh, những hằn học khó chịu từ nơi anh. Bây giờ, chị đã thấy người chồng số 6 của mình thực sự tuyệt vời. Đó là ngôi nhà số 3 của chị, nhờ khiêm hạ, chị đã quay về được ngôi nhà đó và tìm kiếm được tình yêu và hạnh phúc đích thực. 

Nuôi con bằng đòn roi đã hình thành sự oán giận trong tâm trí đứa con chị Thảnh
Nuôi con bằng đòn roi đã hình thành sự oán giận trong tâm trí đứa con chị Thảnh

Biết ơn sâu sắc và nhận về những giá trị tốt đẹp nhất

Lòng biết ơn khi đã được gieo xuống thì quả gặt về ắt sẽ ngọt thơm. Điều này đúng với trường hợp của chị Thảnh:

“Mình biết ơn con mình đã đến bên cuộc đời này với mình. Mình biết ơn chồng mình. Nếu như trước đây, lúc nào mình cũng tâm niệm rằng anh ấy phải tu nhiều kiếp mới lấy được mình, thì bây giờ mình đều nghĩ mình phải tu ngàn kiếp mới lấy được anh ấy. Mình biết ơn từng mối quan hệ đã đến với mình. Bạn bè, khách hàng, mỗi người đến với mình đều là ơn huệ, và mình biết nhìn nhận với tất cả tình yêu thương, không phán xét, không oán trách. Cuộc sống của mình vì vậy mà cũng ngày càng nhẹ nhàng và tốt đẹp hơn.

Bạn có tin không, bây giờ, nhiều người gặp mình và đều nhận xét mình thần thái quá. Tướng mạo mình tươi sáng hơn. Có thể mình không ăn diện, nhưng người mình khoáng đạt hơn, dễ chịu hơn, tạo được thiện cảm tốt hơn với người đối diện. Đó chính là những thay đổi mà mình có thể cảm nhận được. Mình đã dùng nguồn năng lượng trên cầu để đi. Và từ đó, đón nhận về những nguồn năng lượng tích cực và tốt đẹp như thế.

Từng hạt giống mình đã gieo, bây giờ mình cũng đã gặt hái được. Biết ơn cuộc đời này đã mang mình một nhân duyên đến với lớp học, đến với Cộng đồng gia đình Hạnh phúc bền vững. Mình cũng hoan hỷ gieo duyên nhiều bạn bè đến với lớp học này, và tin tưởng rằng bất cứ ai chỉ cần chăm chỉ thực hành cũng sẽ có được những niềm hạnh phúc như chính mình đang cảm nhận.”

Lòng biết ơn được gieo hạt mang về những giá trị bình an
Lòng biết ơn được gieo hạt mang về những giá trị bình an

Dọn rác tâm trí, hiểu bản thân và đồng cảm cùng cộng đồng

Chị Thảnh còn chia sẻ rất nhiều vấn đề về sự thay đổi từ con người bên trong đến con người bên ngoài của chị. Chị chia sẻ rằng, bây giờ mỗi ngày chị đều dọn rác tâm trí. Chị không để những vấn đề tiêu cực làm mất đi nguồn năng lượng sống của chính mình. Với chị, cuộc sống là một chuỗi những điều thiện lành, và chỉ khi mình nhìn cuộc sống bằng con mắt yêu thương, điều này mới giúp mình hạnh phúc, bình yên thực sự.

Bây giờ, chị Thảnh cũng không còn né tránh những vấn đề mà mình, người thân và bạn bè gặp phải. Chị chia sẻ rằng, bạn của mình, cũng chia sẻ câu chuyện của họ. Bạn của chị vì niềm tin tôn giáo, tin tưởng rằng đến một lúc nào đó vũ trụ sẽ diệt vong, lo lắng về sự biến mất của vũ trụ này, và mất ăn mất ngủ vì điều đó.

Chị Thảnh hiểu rằng, đức tin tôn giáo của mỗi người là điều bất khả xâm phạm. Tuy nhiên, nếu như trước đây chị tránh né trao đổi thì giờ chị đã đủ sự thấu hiểu để bàn luận vấn đề. Chị đã thẳng thắn chia sẻ với người bạn đó rằng kịch bản đó thể xảy ra, nhưng nó ở tương lai hàng nghìn hàng vạn năm sau. Khi đó, chúng ta đã không còn sống ở trên đời. Dùng nguồn năng lượng hiện tại để lo lắng cho một điều quá xa xôi khi chúng ta đã không còn tồn tại, liệu có đáng hay không. Hay tốt hơn, chúng ta nên dùng chính năng lượng ấy để sống một cuộc đời thật đẹp?

Lan tỏa nguồn năng lượng trên cầu để đón nhận những giá trị tốt đẹp nhất
Lan tỏa nguồn năng lượng trên cầu để đón nhận những giá trị tốt đẹp nhất

Rèn luyện thân tâm trí, sửa được tâm tính, đón nhận mọi điều hoan hỉ. Chị Thảnh đã thực sự trở thành một con người khác, đổi thay từng ngày, hạnh phúc từng ngày. Chúng ta mừng vì điều đó. Và chúng ta tin tưởng rằng, chị sẽ ngày càng lan tỏa những giá trị này đến cộng đồng, để những người vẫn còn vô minh thêm tin tưởng vào những giá trị mà chúng ta đang cố gắng lan tỏa. 

Câu chuyện của chị Nguyễn Thảnh là một câu chuyện tràn đầy cảm hứng mà gia đình Số học Mặt trời muốn chia sẻ cùng các bạn. Các bạn có thể lắng nghe câu chuyện kỹ hơn qua video. Chúng tôi muốn nói rằng, bất cứ ai, chỉ cần bạn tin tưởng, những nguồn năng lượng hạnh phúc sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong cuộc sống này!

Leave A Comment