Chị Kim Oanh chia sẻ những đổi thay tích cực sau khi tham gia gia đình Số học Mặt trời

Chia Sẻ Chị Hoàng Thị Kim Oanh Clb 5Am (Chu Kỳ 11)

Chị Kim Oanh đã từng bị ung thư, hóa trị 8 lần, kèm thêm rất nhiều bệnh khác. Sau khi trải qua quá trình tập luyện khiêm hạ cùng gia đình Mặt Trời đã có nhiều thay đổi. 

Tham gia vào gia đình Số học Mặt trời vào đúng giai đoạn đại dịch Covid 19, ban đầu, chị Kim Oanh chỉ cho rằng đó là một nhân duyên đưa chị đến một phương pháp tập luyện cải thiện sức khỏe. Tuy nhiên, chị không ngờ rằng, sau 11 tháng tập luyện, chị đã có những thay đổi được gọi là kỳ tích cho sức khỏe của mình. Cùng lắng nghe câu chuyện của chị sau đây.

Các chỉ số sức khỏe đều ở mức tốt

Với mỗi người, sức khỏe luôn là vốn quý giá nhất. Với những bệnh nhân ung thư, sức khỏe càng chính là nỗi khát khao lớn nhất trong cuộc đời. Ung thư ập đến, điều mà nhiều người khao khát không phải là sự giàu có, không phải là thanh xuân, đó chỉ đơn thuần là sức khỏe. Có sức khỏe, chúng ta có thể làm để kiếm tiền và hưởng thụ cuộc sống. Mất sức khỏe, chúng ta gần như mất hết. 

Nỗi ám ảnh sức khỏe với chị Kim Oanh chính là như thế. Chị từng bị ung thư vú, trải qua 8 lần hóa trị. Cho đến giai đoạn trước khi tham gia vào Cộng đồng Gia đình Hạnh phúc Mặt trời, chị đã nghĩ thôi thì phó mặc cho cuộc đời trôi đi.

Chị Oanh tham gia vào gia đình Mặt trời thông qua bạn Hiền Thương, Nghệ An giới thiệu. Đó cũng là giai đoạn đầu của đại dịch covid 19 và có rất nhiều vấn đề cần phải lo. Sau đó, chị cũng nghe nhiều bài giảng của các Coach, đặc biệt của thầy Bùi Quốc Tuấn. Rồi chị cũng tập 5 quy trình khiêm hạ với 21 lần. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, chị tập chưa đều đặn.

Sau đó, chị dần sắp xếp lại cuộc sống và đã duy trì tập luyện khiêm hạ được 11 tháng. Kết hợp với nghe nhiều bài giảng chữa lành, chị dần cảm thấy sức khỏe mình được cải thiện đáng kể.

Khi bệnh, chị đồng thời mắc thêm bệnh gan, xương khớp, dạ dày và nhiều bệnh cơ hội khác vì hệ miễn dịch kém. Chị cũng rất lo lắng vào dịp tái khám lại định kỳ sau giai đoạn không khám được vì dịch bệnh. Thế nhưng, không chỉ riêng chị, đến cả bác sĩ cũng ngạc nhiên vì những thay đổi tích cực trong cơ thể. Các chỉ số về ung thư đều an toàn. Mỡ máu cải thiện, các triệu chứng dạ dày cũng thuyên giảm đáng kể. Và riêng về xương khớp, chị không khám. Vì chị cảm thấy vài tháng trở lại đây mình vô cùng mạnh khỏe và không có dấu hiệu xương khớp hành hạ như trước.

“Trước đây, mình chỉ cần trái gió trở trời là đổ bệnh. Sau hóa trị, sức khỏe giảm sút rõ rệt. Bây giờ, thậm chí là mình còn không bị nhiễm Covid 19. Những đổi thay quá kỳ diệu. Mình biết ơn và trân quý duyên lành đã đưa mình đến với Cộng đồng gia đình Mặt Trời, cũng biết ơn các Coach đã tận tình, và biết ơn chính bản thân mình đã tin tưởng và nỗ lực”.

Sau một thời gian, chị Kim Oanh đã có những cải thiện tích cực về sức khỏe
Sau một thời gian, chị Kim Oanh đã có những cải thiện tích cực về sức khỏe

Hiểu thêm cách chữa lành những ngôi nhà

Sự thay đổi ở chị Oanh diễn ra mạnh mẽ hơn kể từ sau khi gặp được thầy Bùi Quốc Tuấn. Từ những chia sẻ của Thầy, chị đã nghiệm ra rất nhiều điều. Cũng từ đó, chị thực sự tin tưởng và nghiêm túc thực hành các nghi thức khiêm hạ, cởi mở tâm can, và cũng từ đó, những sự đổi thay diễn ra ngày càng rõ nét, dễ định hình.

Mình đã học được cách tìm về ngôi nhà số 1, số 2, số 3. Biết cách hóa giải những vấn đề đang gặp phải bằng cách trau dồi và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực nhất. Mình quay về với tiềm thức của mình, biết ơn tiềm thức, và trò chuyện với nó mỗi đêm.

Mỗi đêm trước khi đi ngủ, mình đều cảm ơn tiềm thức. Và có mong cầu thức dậy vào lúc 4:40 sáng. Vài lần đầu tiên, chưa được như ý, nhưng chỉ sau 3, 4 lần, quả thật mình đã ngủ rất ngon, dậy rất đúng giờ mà không cần sử dụng báo thức nào. 

Chữa lành, đó là những giá trị mà mình đã nhận được. Thầy Tuấn đã cho mình hiểu rõ giá trị của những bài tập. Không ai có thể tập thay mình. Không ai có thể chịu đau thay mình. Cũng không ai có thể thay mình gánh được bệnh tật. Mình cứ nghĩ và tâm niệm như thế, rồi cứ kiên trì dần, tần suất tăng lên, các cơn choáng giảm lại.

Những lỗ thủng trong những ngôi nhà sau khi được vá lành lại đều mang đến cho tôi rất nhiều niềm hạnh phúc. Điều đặc biệt là, sau mỗi lần tập, tôi cảm thấy rất sảng khoái nhẹ nhàng, cơ thể nhẹ bẫng, cảm thấy sức khỏe dồi dào hơn, cải thiện hơn rất nhiều. 

Sức mạnh nội lực được bổ sung, đêm đêm đều có những giấc ngủ ngon
Sức mạnh nội lực được bổ sung, đêm đêm đều có những giấc ngủ ngon

Tinh thần thay đổi, tâm thế thay đổi, sức mạnh nội lực thay đổi

Bệnh tật trở thành nỗi ám ảnh của chị Kim Oanh trong thời gian dài. Bây giờ gặp chị, đến cả thầy Bùi Quốc Tuấn cũng ngỡ ngàng vì chị đã có thần thái khác hẳn ngày xưa. Bây giờ chị trẻ hơn, nhuận sắc hơn, tâm trạng lúc nào cũng vui vẻ yêu đời.

Chị Oanh chia sẻ: “Mình bị ung thư nhưng còn giữ được mạng sống. Đó đã là một điều kỳ diệu. Kỳ diệu hơn là các chỉ số sức khỏe ngày càng cải thiện. Bây giờ, mỗi ngày mình đều tập 5 nghi thức Tây Tạng, cùng với các bài tập khiêm hạ quay về 5 ngôi nhà. Mỗi ngày thức dậy, mình đầu thất tâm hồn dễ chịu, thoải mái, cảm thấy bản thân tràn đầy sức mạnh, tràn đầy năng lượng.”

Khi tinh thần đã được chữa lành, khi tâm can đã gột rửa được những muộn phiền và nhìn thấu suốt được những vấn đề xảy ra trong cuộc sống, cuộc đời cũng bắt đầu thay đổi. Trong cộng đồng Gia đình Hạnh phúc bền vững Mặt trời, chị Oanh trở thành một người chị luôn sẵn sòng truyền cảm hứng, truyền nguồn năng lượng tích cực đến mọi người. Chị chia sẻ câu chuyện của mình thường xuyên hơn. Thông qua đó, chị muốn đem đến cho mọi người sức mạnh chữa lành. Và quan trọng hơn, là giúp những người như chị có thể phần nào tìm lại được niềm vui và ý nghĩa cuộc sống.

Có một lần, video chia sẻ trên Youtube của chị Oanh đã được một bạn đọc xin phép chia sẻ về cho cộng đồng. Tuy nhiên thầy Bùi Quốc Tuấn ngăn lại. Theo thầy, hãy để những ai đủ duyên đến với Số học tự tìm về. Chúng ta ở đây không gượng ép niềm tin. Chúng ta chỉ là đang cố gắng nỗ lực để thay đổi chính mình, và gieo duyên lành đến với thế giới xung quanh. Khi đủ duyên, ắt mỗi người đều sẽ tìm lại được cách chữa bệnh cho chính mình, theo cách riêng của mình. 

Những bài giảng, những hướng dẫn thực hành khiêm hạ mang đến hiệu quả chữa lành tốt nhất
Những bài giảng, những hướng dẫn thực hành khiêm hạ mang đến hiệu quả chữa lành tốt nhất

Những điều kỳ diệu vẫn luôn xảy ra trong cuộc đời

Đã có rất nhiều những chia sẻ trong gia đình Mặt trời. Cộng Đồng Hạnh phúc rồi kinh doanh mỗi ngày lại tiếp nhận thêm nhiều thành viên mới. Theo thời gian, nhận được những hướng dẫn về khiêm hạ, về cách thức nắm bắt vận mệnh cuộc đời, mỗi người đều cảm nhận được những thay đổi trong chính bản thân mình.

Nhiều người cho rằng, điều kỳ diệu chỉ có thể là những phép màu. Trên thực tế, chỉ có tự bản thân chúng ta biết yêu thương mình, biết trân trọng cuộc sống, thì chúng ta mới nhận được nguồn năng lượng an lành từ vũ trụ. Mọi điều đều do chính chúng ta mà thành, do chính chúng ta mà biến chuyển.

Và chúng tôi tin rằng, những nguồn năng lượng tích cực mà chúng tôi lan tỏa mỗi ngày đều sẽ nhận được những tín hiệu tốt nhất từ vũ trụ. Để mỗi thành viên đều tiếp nhận được những phương thức chữa lành cuộc sống. Và từ đó, có được một cuộc đời yên vui, bình an, xây dựng được một cộng đồng hạnh phúc, thành đạt đúng với mục tiêu đề ra ban đầu. 

 

Leave A Comment