Cách tính nhân số học giúp bạn tính ra được chỉ số quan trọng của cuộc đời

Cách tính thần số học theo ngày tháng năm sinh chi tiết nhất

Cách tính thần số học giúp cho bạn đọc có thể tự tìm ra được những chỉ số quan trọng của cuộc đời mình, thông qua ngày sinh hay họ và tên. Để từ đó giúp bản thân hiểu chính mình cũng như các mối quan hệ xung quanh hơn.

Thần số học đang là bộ môn được biết đến rộng rãi trên cộng đồng. Đây là một môn khoa học khám phá bản thân thông qua nhân số học ngày sinh. Mỗi con số sẽ mang những năng lượng, sóng rung khác nhau.

Việc của bạn là tìm ra năng lượng của con số mình đang mang, từ đó phát huy được điểm mạnh và hạn chế điểm yếu, để có thể bước đi trên cuộc đời một cách an yên và bằng phẳng hơn.

Cách tính nhân số học giúp bạn tính ra được chỉ số quan trọng của cuộc đời
Cách tính nhân số học giúp bạn tính ra được chỉ số quan trọng của cuộc đời

Ý nghĩa con số ngày sinh trong thần số học

Theo thần số học ngày tháng năm sinh, mỗi tên gọi của bạn sẽ ẩn chứa những con số. Những con số này mang những định dạng sóng rung chứa thông tin liên quan tới tính cách, khả năng, lối sống, nghề nghiệp… đặc trưng của mỗi người.

Năng lượng giữa các con số giúp cho bạn hiểu chính mình hơn, từ đó học cách thay đổi những điểm yếu, phát huy những điểm mạnh, giúp bản thân tốt lên giảm bớt những thăng trầm sóng gió không đáng có. Vậy làm thế nào để tính toán thần số học và tìm ra được con số của mình?

Trước đây khi các công ty, tổ chức về thần số học chưa phát triển như bây giờ. Mặc dù bạn có thể dễ dàng tìm thấy các con số của mình thông qua cách tính thần số học trong sách hay các bài báo. Nhưng để bạn có thể đưa ra các lý luận chi tiết và chính xác thì bạn cần có một công cụ đọc ý nghĩa hoặc một chuyên gia về thần số học.

Hiện nay dựa trên những nghiên cứu của nhà bác học Pythagoras, cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phát triển tiềm năng con người. Công ty chúng tôi đã chọn lọc, nghiên cứu kỹ lưỡng, kết hợp nhiều ứng dụng công nghệ và cho ra đời “Ứng dụng số học Mặt Trời”. Bạn chỉ cần nhập họ tên và ngày sinh thì sẽ có được các con số và luận giải của riêng mình, có tính chuẩn xác đáng kinh ngạc.

Thần số học giúp bạn thấu hiểu bản thân, phát huy được những điểm mạnh
Thần số học giúp bạn thấu hiểu bản thân, phát huy được những điểm mạnh

Tìm hiểu về con số chủ đạo và cách tính thần số học

Con số chủ đạo là con số có uy lực nhất mạnh mẽ nhất, nổi trội nhất giúp bạn khám phá và đào sâu ý nghĩa cuộc sống. Ngoài ra nó giúp bạn hiểu được mình muốn điều gì, điều gì là phù hợp nhất. Khi biết được con số chủ đạo của mình bạn sẽ biết được năng lượng rung động xung quanh các con số đó, từ đó phát huy được tối đa những điểm mạnh.

Cách tính thần số học theo ngày tháng năm sinh 

Theo cách tính thần số học, bạn có thể tính con số chủ đạo dựa vào ngày tháng năm sinh. Thường sẽ là ngày dương theo chứng minh nhân dân, vì đây con số gắn liền với cuộc đời của mỗi người.

Sau khi xác định được ngày sinh, bạn tiến hành cộng dồn các con số lại với nhau đến khi chỉ còn một số cuối cùng. Con số này chính là con số chủ đạo hay còn gọi là chỉ số đường đời. Nếu kết quả sau khi cộng là 11, 22, 33 thì hãy giữ nguyên vì đây là những con số Master mang ý nghĩa đặc biệt.

Vi dụ: Bạn sinh ngày 01 tháng 09 năm 1993

Cách tính sẽ là: 1+9+1+9+9+3 = 32 sau đó 3+2= 5

Số 5 chính là con số chủ đạo của bạn theo ngày tháng năm sinh

Cách tính con số chủ đạo trong thần số học theo ngày sinh
Cách tính con số chủ đạo trong thần số học theo ngày sinh

Ý nghĩa từng con số chủ đạo

Thần số học số 1

Họ có năng lực lãnh đạo bẩm sinh, có tài năng dẫn dắt, có trách nhiệm và là con số tự chủ nhất. Với cái nhìn tích cực và khả năng tự quyết định vững chắc, con số này vượt trội trong việc thiết lập và thực hiện mục tiêu của mình.

Họ duyên dáng, ngoại giao tốt tuy nhiên họ hơi độc đoán và việc thiếu tầm nhìn xa có thể rất dễ dẫn đến rắc rối mà lẽ ra có thể tránh được.

Thần số học số 2

Họ có khả năng mang lại sự hài hòa cho công việc đội nhóm, là người hòa giải kết nối mọi người. Người số 2 rất trung thành và khi họ nói yêu bạn hãy tin vào điều đó. Hãy luôn sống tích cực, đừng quá cực đoan và nhạy cảm hay sợ hãi điều gì.

Thần số học số 3

Đây là người có khả năng giao tiếp, tư duy và sáng tạo có khuynh hướng nghệ thuật. Họ vô cùng lạc quan, rộng lượng và sẵn sàng cho đi.

Người số 3 có thể tìm thấy mặt tốt ở mọi thứ xung quanh. Tuy nhiên khi sống kém tích cực họ sẽ để lại ấn tượng là người gia trưởng thích chỉ đạo người khác.

Người số 3 nên giữ tính cởi mở, làm những việc cần thiết trước rồi sau đó mới tới những thứ xa hơn.

Thần số học số 4

Đây là con số thực tế, chặt chẽ, sống nghiêm túc, chính trực và có kế hoạch.

Họ luôn tin rằng chỉ có sự nỗ lực, chăm chỉ mới đem lại kết quả và ít khi nào đi tìm những cách dễ dàng để hoàn thành công việc. Sự kiên trì, bền bỉ của họ khiến người khác hiểu nhầm họ là người tham lam và bướng bỉnh.

Thần số học 4 là người sống rất nghiêm túc, luôn kiên trì và bền bỉ
Thần số học 4 là người sống rất nghiêm túc, luôn kiên trì và bền bỉ

Thần số học số 5

Số 5 tượng trưng cho người giỏi nắm bắt cái mới, thích nghi và thay đổi nhanh. Họ yêu thích tự do, vì vậy nếu sở hữu con số này bạn nên tập trung vào những gì cần thiết, đừng để bản thân bị mất phương hướng.

Bạn cũng đừng cố chối bỏ bản thân. An toàn là một điều tuyệt vời, nhưng bạn cần phải thoát khỏi điều đó.

Hãy hướng tới một sự nghiệp cho phép bạn có những chuyến phiêu lưu. Bạn có khả năng thể hiện sự độc đáo tuyệt vời trong cả suy nghĩ và hành động.

Thần số học số 6

Con số tượng trưng cho sự chăm sóc, yêu thương và trách nhiệm, được thể hiện bởi gia đình, tổ ấm. Người số 6 nên chọn lối sống có trách nhiệm và biết nhiệm vụ của bản thân là gì, đừng vì người khác quá nhiều.

Thần số học số 7

Số 7 là người có khả năng tư duy vượt bậc, có chiều sâu, là người có năng lực trong việc giải quyết vấn đề và hoạch định chiến lược. Họ thích dành thời gian riêng tư cho bản thân để chiêm nghiệm và suy tư.

Người số 7 nên tránh để bản thân suy nghĩ tiêu cực, tự kỷ và cô đơn. Những phương pháp rèn luyện tâm lý như thiền định, yoga đặc biệt có lợi với người số 7.

Người số 7 có khả năng chiêm nghiệm, tâm linh
Người số 7 có khả năng chiêm nghiệm, tâm linh

Thần số học số 8

Số 8 tượng trưng cho người có tham vọng lớn, giỏi kinh doanh, thích sống vật chất nên luôn mong muốn đạt được mục đích một cách quyết liệt.

Người số 8 chịu ảnh hưởng rất mạnh của luật hấp dẫn và luật nhân quả, nên tâm trí của họ sẽ thu hút bất cứ điều gì họ  nghĩ và tin vào.

Vì vậy họ cần sống một cách trung thực và có cái nhìn tích cực về cuộc sống. Đừng để đánh mất các mối quan hệ tình cảm tốt đẹp vì công việc và khả năng bày tỏ cảm xúc.

Thần số học số 9 

Số 9 là con số chủ đạo cho tính nhân đạo, đáng tin cậy và tôn vinh. Người số 9 có một ý thức vô cùng mạnh mẽ về lòng từ bi và rộng lượng.

Người có thần số học số 9 thường phải vượt qua rất nhiều khó khăn mới trở nên thành công về sau. Nếu sở hữu số 9, bạn hãy sống một cuộc đời chất lượng với những công việc thực tế như giáo viên, người chữa bệnh, linh mục.

Thần số học số 11

Người số 11 được mệnh danh là người truyền cảm hứng, là con số thủ lĩnh của thủ lĩnh.

Người sở hữu con số này có tài ăn nói, nhạy cảm và nhiệt huyết. Họ luôn cố gắng để phát triển bản thân, khám phá con người bên trong và đi tìm chân lý của chính mình.

Thấu hiểu bản thân là điều cực kỳ quan trọng đối với sự thành công của những người số 11.

Để đạt được thành công, người số 11 cần phải thật sự thấu hiểu bản thân
Để đạt được thành công, người số 11 cần phải thật sự thấu hiểu bản thân

Thần số học số 22

Đây là con số có tầm nhìn xa trông rộng và năng lực biến ước mơ thành hiện thực. Người số 22 luôn năng nổ, xây dựng, hay hỗ trợ bất kỳ điều gì nếu có ích cho mọi người.

Đây là con số có nhiều tiềm năng đạt đến thành công nếu như họ có thể vượt qua được nỗi sợ thất bại của mình.

Thần số học số 33

33 là con số có năng lượng sóng rung rất mạnh, cực kỳ có ảnh hưởng và biết cách lãnh đạo. Là con số có khả năng phân định đúng sai rõ ràng, trong họ luôn có mong muốn được công nhận từ người khác.

Tuy nhiên vì quá cầu toàn nên dễ khiến cho người xung quanh áp lực. Họ cần học cách kiểm soát cảm xúc cá nhân để tạo ra cảm xúc tích cực hơn.

Tìm hiểu thêm: Cách tính thần số học theo tên. Ý nghĩa & cách đặt tên đẹp

Hy vọng qua bài viết này giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích để áp dụng được vào thực tế. Thần số học ngày sinh là bộ môn khoa học giúp giải mã năng lượng các con số trong ngày sinh, chứ không phải là bói thần số học dựa vào ngày sinh như nhiều người đang hình dung.

Hi vọng với bài viết này, bạn đã biết được ý nghĩa con số chủ đạo của mình và cách tính thần số học theo ngày tháng năm sinh chuẩn nhất. Hãy comment con số chủ đạo của bạn bên dưới để chúng ta cùng trao đổi thêm nhé.

Leave A Comment