Chia sẻ của chị Sầm Thơ về 5 Thức Suối Nguồn Tây Tạng đã thay đổi tuyệt vời như thế nào?

[Câu Lạc Bộ 5Am] – 05 Thức Suối Nguồn đã giúp Bố chị Sầm Thơ thay đổi tuyệt vời như thế nào?

Chị Sầm Thờ có thay đổi về các ngôi nhà rõ rệt về ngôi nhà số 1 chị ko còn say xe nữa, chị ăn ngon ngủ ngon và tăng cân, nhất là chị và chồng đã chuyển hóa được 80%. còn ngôi nhà số 2 bố chị đã tập 5 thức và đã rất vui vẻ khi chơi cùng cháu, em trai chị cũng đã kết nối chứ ko còn cáu gắt như trước. Đặc biết là con trai chị đã mất kết nối rất lâu nhưng giờ đây hai mẹ con đã kết nối và chia sẻ mỗi ngày.

Chia sẻ của chị Sầm Thơ về 5 Thức Suối Nguồn Tây Tạng đã thay đổi tuyệt vời như thế nào?
Chia sẻ của chị Sầm Thơ về 5 Thức Suối Nguồn Tây Tạng đã thay đổi tuyệt vời như thế nào?

Những chia sẻ chân thật của Chị Sầm Thơ tại CLB 5AM

“Khi em về quê với bố mẹ thì em thấy bố em thay đổi rất là tuyệt vời. Bố em đã tập 05 thức Tây Tạng và ông rất là nhiều cái bệnh ở trên thân và ông làm con số con số cứng nữa nên là cái cách mà ông sống ở trong gia đình ông hay áp đặt nóng tính.” – Đây là những chia sẻ của chị Sầm Thơ về bố của mình. Chúng ta hãy cùng nghe tiếp về những thay đổi của Chị sau khi tham gia Câu Lạc Bộ 5Am tại Cộng Đồng Gia Đình Hạnh Phúc Bền Vững để cùng hiểu hơn về nhau và lan tỏa điều nhiệm màu của tình yêu thương trong cuộc sống nhé!

Chị Sầm Thơ tự nhận xét mình là một người được thừa hưởng các nét tính cách của bố – vừa cứng nhắc, hay áp đặt và thêm phần nóng tính. Nhưng chị đã nhận ra sự thay đổi rõ rệt của mình và người thân ngay sau khi tham gia câu lạc bộ và trên cuộc hành trình về thăm quê nhà. Thông qua đó chị thấy được, khác với những lần trước, bố chị Thơ giờ đây là một người ông vô cùng cởi mở và vui vẻ, không chỉ là qua hành động, cử chỉ mà còn thấy rõ hơn ở vẻ bề ngoài, rằng là bố chị đã tăng cân, da dẻ trở nên hồng hào và đẹp hơn lúc trước rất nhiều. 

Thêm vào đó, chị còn chia sẻ rằng: “hiện nay bố chị đã sẵn sàng chơi với cháu và trông cháu, bế cháu đi chơi mà nói chuyện với cháu rất là cởi mở” – có lẽ khi trước đối với chị đây là một giấc mơ. Và đó cũng là điều mà chị Thơ làm chị Sầm Thơ thấy hạnh phúc vì đối với chị, bây giờ bố chị cũng đang ở phiên bản hạnh phúc và tươi trẻ nhất của ông nên ông mới có thể làm được điều đó.

Chị Thơ sau khi tham gia Câu Lạc Bộ 5Am tại Cộng Đồng Gia Đình Hạnh Phúc Bền Vững
Chị Thơ sau khi tham gia Câu Lạc Bộ 5Am tại Cộng Đồng Gia Đình Hạnh Phúc Bền Vững

Những thay đổi tích cực dần “lộ diện” sau nhiều năm sống khép mình

Chị Thơ bắt đầu tham gia vào Cộng Đồng Gia Đình Hạnh Phúc Bền Vững từ ngày 27 tháng 10 năm 2022 và đến bây giờ – gần được một năm qua chị nhận thấy mình có những chuyển biến tích cực đáng kể. Chính vì thế, ngay lúc này đây chị muốn lan tỏa năng lượng và niềm tin của mình đến mọi người trong cộng đồng để mọi người nhìn thấy được rằng dù nhiều hay ít thì sau tất cả chúng ta cũng thu về những quả ngọt trong hành trình của mình hiện tại.

Chị Sầm Hương chia sẻ: 

“Em cảm thấy là cái sức khỏe của em có sự thay đổi rất là rõ rệt, nhất là về cách suy nghĩ tích cực. Em là người có nội tâm số 07, nên từ nhỏ đến lớn em rất là khổ tâm và hay đa nghi. Vì thế mà trong nhiều trường hợp, em có xu hướng tự đóng mình lại, không giao tiếp với thế giới bên ngoài. Đó là điều mà em thấy mình đã bỏ qua rất là nhiều những cơ hội tốt trước kia, nhưng không sao, quan trọng hơn là vì hiện tại, em đã mở lòng và thấy mình vui vẻ và bình yên hơn rất nhiều.”

Sự tích cực trong suy nghĩ giúp chúng ta thấy mình cảm thấy mình sống đầy đủ trong tình yêu thương, tràn đầy sức sống, không chỉ dừng lại ở việc cải thiện được sức khỏe về mặt tinh thần mà còn giúp cải thiện cả về mặt thể chất khi chúng ta không còn những suy nghĩ miên man, chúng ta sẽ ăn ngon hơn và ngủ sâu hơn. Mà đặc biệt phải nhắc đến các triệu chứng trào ngược dạ dày của chị Thơ cũng dần được cải thiện. Chị chia sẻ:

“Hôm em về thăm lại ông bà, bố mẹ thì điều mà em cảm thấy sung sướng nhất là không hiểu tại sao mà quê mình đẹp như thế mà đến tận bây giờ – mười mấy năm trời, em mới cảm nhận được vẻ đẹp của nó. Bởi vì sức khỏe của hệ tiêu hóa vô cùng không ổn của mình mà mỗi lần đi trên cung đường ngoằn ngoèo là em rất là sợ, đặc biệt là những khúc cua, một phần vì em bị say xe nên không bao giờ có cơ hội ngắm nhìn những cái cảnh đẹp như thế. Đó là một trong các điều rất là đáng tiếc mà đến bây giờ em mới cảm nhận được sự thay đổi.”

Những thay đổi tích cực dần “lộ diện” sau nhiều năm sống khép mình
Những thay đổi tích cực dần “lộ diện” sau nhiều năm sống khép mình

Tín hiệu vui và những kết quả về gốc ngôi nhà số 2 và số 3

Thông qua chia sẻ, chị Thơ nhận thấy được những tín hiệu đáng mừng về những kết quả khi chữa lành ngôi nhà số 2 số 3, khi các thay đổi tích cực và cũng rất là tuyệt vời về mối quan hệ hôn nhân gia đình của bản thân, chị tự đánh giá: “Hiện tại em thấy là em cái sự kết nối nó được tầm đến 80%, đó là cái điều mà em chưa bao giờ nghĩ là em có thể làm được.”

Về phần của bố của mình, chị Hương chia sẻ rằng chị thấy bố đã có những sự thay đổi rất là tuyệt vời khi tập 05 thức Tây Tạng và ông đã giảm bớt nhiều căn bệnh và cách đối xử cứng nhắc trước kia của mình khi sống ở trong gia đình.

“Ông hay áp đặt nóng tính và em thấy là em thử hưởng tất cả những cái này từ bố nhưng mà được rồi em về quê mà thấy bố rất là vui vẻ. Bố tăng cân ra bố hồng hào mà cảm thấy bố mình rất là đẹp và ông sẵn sàng ông chơi với cháu, trông cháu mà cái điều đó đến tận bây giờ em mới nhìn thấy.  Đó là cái điều em cảm thấy rất là hạnh phúc vì em tin là bố em rất là hạnh phúc, nên mới có thể làm được điều đó.”

Chị Sầm Thơ đã chia sẻ về quá trình thay đổi của mình trong việc giao tiếp với những người em trai. Trước đây, chị thường áp đặt và chỉ trích khiến cho mối quan hệ giữa hai người trở nên căng thẳng. Tuy nhiên, hiện tại chị đã có thể nói chuyện với em trai một cách nhẹ nhàng và cởi mở hơn. Điều này cho thấy chị đã có sự thay đổi tích cực trong cách tiếp cận và giao tiếp với người khác. Việc thay đổi này không chỉ giúp cho mối quan hệ giữa hai người được cải thiện mà còn giúp chị Thơ trở nên tự tin và vui vẻ hơn trong cuộc sống thường nhật.

Nhắc đến phần con trai của mình, chị Thơ không khỏi cảm thấy lo lắng vì đã mất kết nối với con từ nhỏ. Trước đây, do chưa biết cách xử lý tình huống khi tổn thương, nên chị Thơ đã vô tình làm con bị tổn thương và từ đó, mối quan hệ giữa cha mẹ và con trai không còn như trước. Tuy nhiên, bây giờ chị rất vui mừng khi thấy sự thay đổi tích cực của con trai – bạn ấy đã chủ động quan tâm, chia sẻ và cho phép mẹ ôm bạn ấy. Điều này đã giúp chị Thơ cảm thấy được sự kết nối giữa mẹ và con trai. Qua đó chị cũng hiểu rằng để đồng hành cùng con nhiều hơn, chị cần phải tìm cách kết nối sâu hơn với con trai của mình. Đây là mục tiêu mà chị đặt ra cho bản thân trong tương lai.

Kết lại câu chuyện chị Sầm Thơ có đôi dòng chia sẻ và thể hiện sự biết ơn của mình đến với Thầy Cô và Câu Lạc Bộ 5AM đã mang đến chị trong suốt quá trình tham gia:

“Hôm nay, em xin được chia sẻ với mọi người về những kết quả tôi đã đạt được nhờ vào giá trị từ các thầy cô, cộng đồng và tất cả các anh chị em. Em muốn cảm ơn chị Thanh Tuyền đã cho tôi cơ hội để chia sẻ và cảm ơn tất cả mọi người đã lắng nghe. Những thành tựu của tôi không thể đạt được nếu thiếu sự hỗ trợ và động viên từ các thầy cô và cộng đồng. Em hiểu rằng kết quả như ý của ngày hôm nay không chỉ là do nỗ lực cá nhân mà còn là do sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, em xin gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người.”

Leave A Comment