4.000 Người học tập qua Zoom Online Ngày Thứ Nhất Khóa Đào Tạo K26 Về Nhà Hạnh Phúc Để Kinh Doanh

4.000 Người học tập qua Zoom Online Ngày Thứ Nhất Khóa Đào Tạo K26 Về Nhà Hạnh Phúc Để Kinh Doanh

Hôm đầu tiên của Khóa Đào Tạo K26 về Nhà Hạnh Phúc Để Kinh Doanh đã diễn ra sôi động với sự tham gia của 4.000 người học tập qua nền tảng Zoom Online. Các học viên đã cùng nhau tìm hiểu cũng như chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm. Sự tích cực và nhiệt huyết của các học viên đã tạo nên một không khí học tập sôi động và truyền cảm hứng cho cả khóa học. Chắc chắn rằng, sau buổi học đầu tiên, mọi người sẽ tiếp tục đầy hứng khởi và nhiệt huyết để hoàn thành khóa đào tạo một cách xuất sắc.

Lớp Zoom Online Ngày Thứ Nhất Khóa Đào Tạo K26 Về Nhà Hạnh Phúc Để Kinh Doanh 4000 người 
Lớp Zoom Online Ngày Thứ Nhất Khóa Đào Tạo K26 Về Nhà Hạnh Phúc Để Kinh Doanh 4000 người 

Chia sẻ của các anh chị thông qua lớp học Zoom Online 4000 người – Về Nhà Hạnh Phúc Để Kinh Doanh

Em xin giới thiệu với mọi người Em là Nguyễn Thị Hồng Huê năm nay em 50 tuổi em đến từ Ninh Hòa tỉnh Khánh Hòa và em biết đến cộng đồng là qua bạn Tống Thị Liên Hương một leader rất là dễ thương. Nhưng hai đứa cùng tuổi cho nên gọi nhau là bạn, trong một chuyến gặp nhau thì bạn đó đưa Huê vô cộng đồng nhưng mà Huê không tin  và cũng không có thời gian để mà học.

Nhưng đến ngày 26 tháng 7 là một buổi sáng chủ nhật thì Huê vô lớp Zoom buổi sáng của thầy vào lúc 5:00 và thấy sao thầy có thể ngồi nhẫn nhịn nghe người ta nói những cái nỗi khổ, niềm đau của người ta mà ông kiên nhẫn một cách kinh khủng, một năng lượng bình an từ thầy mà Huê chưa bao giờ gặp ở ai.

Lúc đó Huê đang đứng trên bờ vực của hôn nhân, có nghĩa là Huê đang quyết định một việc cực kỳ lớn trong cuộc đời của mình đó là chia tay chồng mình. Một quyết định mà Huê đã đắn đo bao nhiêu năm trời, trước đó Huê đi tu tập ở rất nhiều nơi nhưng không được đến lúc mà mình chịu không được nữa thì mình quyết tâm nên buông. Nhưng vợ chồng mình có cơ duyên để tham gia lớp học và được gặp thầy, thầy đã cho Huê lời khuyên và từ từ Huê thực tập đúng một tuần sau thì anh đã có thể mời cà phê Huê, rủ Huê đi ăn sáng. Hai tuần sau là hai vợ chồng Huê đã kết nối lại như những ngày đầu tiên yêu nhau.

Đây là một câu chuyện tưởng chừng là đùa giỡn nhưng thực sự mình không bịa đặt câu chuyện này, cuộc đời của Huê bắt đầu từ đó và sau khi rèn luyện trong cộng đồng khoảng 2 tháng sau thì Huê quyết định mình phải là người học những kiến thức sâu sắc nhất của thầy để chiêm nghiệm và trải nghiệm, từ đó còn có thể giúp những người phụ nữ xung quanh mình. Vì còn rất nhiều người phụ nữ đau khổ và xung quanh mình còn rất nhiều người vận dụng những đồng tiền chưa đúng để phải chịu hậu quả của nó như đổ nợ.

Đồng thời mình cũng nhìn thấy chưa từng có một cộng đồng nào mà Huê học mà lại có một tình yêu thương chan chứa như vậy. Một cộng đồng không phân biệt già trẻ, không phân biệt nam giới, nữ giới và cũng không có cấp bậc, không có sự chênh lệch giàu nghèo, không biên giới – có thể đây là một cộng đồng giống như trong kinh phật mà Huê đã được học là Bát Nhã Tâm Kinh.

Bên cạnh đó, Huê còn thấy được con đường đi của mình chính là sự thật – Đạo Phật là sự thật, cho nên Huê rất là ngưỡng mộ sự trí tuệ thông thái của thầy cùng những tình yêu thương của cô.

Mỗi đêm, mỗi ngày, mỗi sáng thầy cô đều chăm chỉ và tận tùy trao hết cho tất cả chúng ta những kiến thức mà ở đó nó cả là sự biết ơn chân thành nhất, không có giả dối.
Trước kia, mình biết ơn và mình yêu người ta bằng cái miệng nhưng còn bây giờ xuất phát từ trái tim và cả cơ thể Huê đang nói với mọi người, Huê luôn rất biết ơn thầy cô và Huê sẽ là người cầm đuốc cho mình và sẽ là người ở đây giữ ngọn đuốc cho tất cả những ai muốn cùng Huê về nhà hạnh phúc và đón nhận dòng tiền xanh tuôn chảy về. Huê hứa là Huê sẽ đi đến cùng với tất cả mọi người, cùng với thầy cô và cùng tất cả nhà mình. 

Em biết ơn cả nhà rất nhiều xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới bạn Tống Thị Liên Hương và thầy cô Bùi Quốc Tuấn và cô Bùi Anh cũng như tất cả ban phụng sự đã rất miệt mài tận tâm hy sinh thầm lặng. 

Chia sẻ của chị Nguyễn Thị Hồng Huệ về câu chuyện của mình
Chia sẻ của chị Nguyễn Thị Hồng Huệ về câu chuyện của mình

Sự tuyệt vời và vi diệu của 5 Thức Tây Tạng

Hồi trước mình ngủ không được và phải dùng đến thuốc an thần nhưng vẫn không hiệu quả nhưng đến lúc đến với thầy cô, đến với Năm Thức Tây Tạng thì mình nhận thấy được nhiều điều tuyệt vời, chứng mất ngủ của mình cũng dần chấm dứt. Trước đây em đã ly hôn và giờ đây em cũng được quay lại với chồng mình. Một niềm vui khác nữa chính là lúc học thầy, em có khối u xơ nhưng sau khi em tập Năm Thức Tây Tạng thì tự nhiên u xơ của em giảm xuống một thước mấy, em không thể tin vào mắt mình và em cảm thấy rất vui. 

Em làm mọi thứ mà u xơ vẫn không hết nhưng khi em tập Năm Thức Tây Tạng là hết luôn, vì vậy em mong mọi người cố gắng luyện tập.

Em làm đủ những nghi thức của thầy đều đặn mỗi ngày và em cũng biết ơn cô Bùi Anh rất nhiều,  nhờ cô mà em biết được cuộc đời của mình và em biết yêu thương gia đình của mình, khi em mới quay về với chồng, nhờ vào lớp học của cô nên em rất biết ơn cô và thầy. 

Em biết ơn thầy cô và cảm ơn cả nhà mình đã lắng nghe chia sẻ của em. 

Ngày hôm nay, em biết là em cần phải ghi nhận rất là nhiều biết ơn bạn Vũ Bình đã mời em vào cộng đồng này và bạn ấy rất là kiên trì mời em. Bởi vì đã có những lúc em phản kháng lại, thậm chí có lần em còn dập điện thoại của bạn Vũ Bình nên bây giờ em thấy em có lỗi.

Mỗi chúng ta khi bước chân ở trên đường đời này không phải ai cũng đều gặp may mắn, nhưng ngày hôm nay thì em muốn ghi nhận là những thành quả từ khi em vào cộng đồng mà em đã rèn luyện và em đã đạt được.

Chia sẻ của chị Hoàng Thị Thu Huyền về sự kết nối trở lại của mình và chồng
Chia sẻ của chị Hoàng Thị Thu Huyền về sự kết nối trở lại của mình và chồng

Chia sẻ của chị về hành trình tìm về ngôi nhà số 3 của mình

Quan trọng nhất là ngôi nhà số ba của em đã vận hành làm em tự nghĩ mình là người giỏi, mình là người tự lập, mình có thể tự kiếm được tiền, mình có thể tự kinh doanh và không cần đến điều gì từ con cái. Nhưng khi vào với thầy cô thì thầy cô đã dạy cho em hiểu được là xuất phát bắt nguồn từ đâu – đó là lòng biết ơn và sự tôn trọng. Từ đó em đã tự tìm về và đã kết nối được với ngôi nhà số ba của mình.

Có những chuyện ví dụ như những cái khoản tiền mà em không trả được, sau đó em cứ phát tâm là mình có thể tự trả được. Nhưng mà mãi không trả được thì em biết ơn một ngày. Bây giờ thì thầy có hỏi em là chị có nói thật với chồng không thì em cũng cãi thầy luôn ạ. Em xin lỗi thầy em bảo là: “Thầy ơi, em tự làm, em tự trả cho chồng, em có trả cho em đâu mà em phải nói với chồng.”

Thế là thầy bảo là chị cứ về chị nói chuyện với chồng đi thì mọi thứ sẽ tốt đẹp, thì vào tháng sau em học lớp “Hai Ngày Dòng Tiền” của thầy thì tháng 8, em đã trả được một khoản tiền là 150 triệu và em đã dư được số tiền để ăn Tết rất là vui vẻ.

Một điều nữa là có một chị khách hàng của em, chị ấy bảo em vay cho 20 triệu và cách đây là 13 năm và chị đi nước ngoài bật tăm luôn, thế là vào học thầy cô thì em cũng có làm quy trình bởi vì em cũng nghĩ là mất thôi. Lúc đó em cũng không có tin nhưng mà thầy bảo là tất cả các khoản tiền nếu như mình không nhớ đến, mình không ghi chép ra thì mình cũng là người có lỗi. Vì thế em cứ ghi ra và một tin vui là khoảng hơn một tháng thì bắt đầu có tin tức là chị ấy gửi về Việt Nam để trả lại em. 

Chia sẻ của chị Thành Nguyễn về hành trình tìm về ngôi nhà số 3 của mình
Chia sẻ của chị Thành Nguyễn về hành trình tìm về ngôi nhà số 3 của mình

Em biết ơn thầy cô vô cùng và ngày hôm nay thì các cái công việc của em đã có tiến triển rất tốt. Nếu có ai mà biết về em trước đây thì mọi người sẽ nhìn thấy ạ. Hiện tại thì gương mặt của em đã sáng sủa hơn và hiền hơn, bình an hơn. Em có rất nhiều điều muốn ghi nhận nhưng thôi em để dành thời gian cho người khác nhưng mà em rất là biết ơn thầy cô biết ơn cộng đồng biết ơn cả nhà.

Leave A Comment