18 tháng học tập chị Lan đã mất đi những tính cách như tự ái, nóng tính, và thói quen không tốt

Xin kính chào toàn thể anh chị em cô bác có trong phòng Zoom hôm nay Lan thì cũng hay ghi nhận chính mình hôm nay thì Lan đầu tiên thì Lan biết ơn bạn Ngọc Dung ngày 27 tháng 9 năm 2022 thì Ngọc Dung đã gửi cho lan một cái link lớp hai ngày. Biết ơn Dung đã quan tâm vì Lan với Dung là đều là giáu viên tiểu học và cũng đã biết nhau trước đó nhưng nhờ Dung mà Lan được ngày hôm nay.

18 tháng học tập chị Lan đã mất đi những tính cách như tự ái, nóng tính, và thói quen không tốt
18 tháng học tập chị Lan đã mất đi những tính cách như tự ái, nóng tính, và thói quen không tốt

Chia sẻ của chị Lan về hành trình tìm về bản thân để loại bỏ những điều không tốt của mình

Lan ghi nhận về quá khứ Lan đi học phát triển bản thân khá nhiều mà càng học phát triển bản thân thì bản ngã của mình lại càng lớn. Nhưng khi vào đây thì Lan đã mất đi nhiều thứ mà những thứ mất mát này chắc chắn rằng anh chị có thấy thì chắc không ai dám nhặt. Vì mình đã mất đi lòng tự ái, mất đi sự nóng tính và mất đi tính sân si hay gọi là hay “đành hanh” với chồng.

Nhìn ngoài ai cũng nói là mình rất là hiền, mình cũng hiền thật nhưng mà về với chồng thì cứ không phải khi nào cũng như vậy, thỉnh thoảng thôi nhưng nghĩ lại thì mình đã thấy mình rất là xấu.

Hiện tại Lan cũng đang là giáo viên và cũng đang làm ở trong Cộng Đồng Số Học Mặt Trời và Hành Trình Về Nhà đối với Lan thì đầu tiên, chồng mới nói câu như thế này: “Em học cộng đồng này, cộng đồng khác thì bây giờ đang học bên kia ngon lành sau lại nhảy qua bên này để anh coi em học được hai hay ba bữa!” – Ý của Lan là học cái gì cũng cảm thấy nhận được giá trị rồi thì Lan nhanh chán nên hay than với chồng.  và rồi sau khi vào cộng đồng thì Lan thấy đây là cái môi trường cần tìm, thế là chồng không nói gì nữa.

Hành trình tính đến bây giờ Lan đã đồng hành với cộng đồng mình được 18 tháng thì Lan đã nhận được rất là nhiều kết quả đó là trước đây có biết ngôi nhà thứ nhất thứ hai, luật hấp dẫn và học sức mạnh tiềm thức thì Lan cũng đã biết vận hành nhưng mà đâu đó thì bản thân mình cũng mong muốn được chồng ghi nhận và chắc chắn rằng là phụ nữ chúng ta ai cũng thế.

Khi Lan về gốc có nghĩa rằng là hành trình này đang về gốc chứ không phải về 100 phần trăm, tại vì bài tập thì luôn đến để cho mình nhận diện và giải thôi, thỉnh thoảng vẫn còn những cái tư duy cũ nhưng mà Lan biết cách để khiêm hạ và giải phóng ngay và những nghịch cảnh đến. Khi đó Lan lại nhận diện và đặt câu hỏi rằng tại sao điều này đã đến. Tết vừa rồi thì con trai ghi nhận trước ngày đêm giao thừa, nội ngoại hai bên đều gần nhau và sau khi mà đón giao thừa bên nội xong thì cả nhà về bên ngoại, con trai nói với ông bà ngoại là: “Đến giờ con không thấy bố mẹ con cãi nhau nữa” – có nghĩa thỉnh thoảng vẫn cãi nhau chứ không phải cãi nhau liên tục. Gia đình nhà Lan thì hạnh phúc nhưng mà Lan nói ban đầu đó cũng hay “đành hanh” với chồng như thế nhưng mà do nội tâm số chín nên là Lan rất nhanh quên, nói thì nói như thế nhưng mà làm lành cũng rất là nhanh và vào đây thì Lan đã kết nối sâu với ngôi nhà thứ hai hơn và trước đây mình cứ nghĩ rằng mình cũng hiểu chồng, tại vì yêu nhau 7 năm mà, nhưng thực ra mình không hiểu chồng cái gì cả. 

Điều anh mong muốn mình không hiểu, những thứ người ta cần, những thứ mình có thì người ta đâu có nghe. Chính vì thế mà hiểu chồng và hiểu con và hành trình nuôi dạy con, nói chung là hai con trai của Lan cũng ngoan nhưng mà đâu đó thì khi con không như ý mình thì mình cũng nói vài lời nhưng bây giờ thì khi mà những điều bất như ý đến hoặc là con chưa có như ý muốn của mình thì mình nói là: “Chắc đây là bài tập của mẹ, đó là cái điều rất rất là an yên”

Hai bạn thì bây giờ cũng thấy là bố mẹ ít khi cãi nhau nữa cho nên hai bạn rất là vui và bạn con trai trưởng của mình thì đang học đại học y, bạn nói như thế này: “Con chúc mừng mẹ nha. Mẹ của con dạo này khác thật đấy!” đó có nghĩa là bạn đã ghi nhận những gì mà mẹ mẹ tâm sự và tiếp theo nữa là trước đây, Lan đầu tư nên là mình tự định mặc cho chồng mình có đồng ý hay không, nhưng bây giờ thì con trai mới nói như thế này: “Mẹ làm gì làm nhưng mẹ đừng có mà học những gì mà ảnh hưởng đến Bác với đất nước đấy, con không biết mẹ học cái gì, nhưng con chỉ mong như thế thôi!” – thế mẹ nói với bạn rằng: “Con cứ yên tâm, bây giờ mẹ làm gì thì mẹ cũng hỏi ý kiến bố với hai con. Chính vì thế mà mẹ đang ở trong cái cộng đồng của thầy Tuấn với cô Bùi Oanh và mẹ đang dần chuyển hóa. Con có nhận thấy như thế không?”

“Con ở xa mà con cũng nhìn thấy điều đó và con cũng chúc mừng mẹ nhưng mà đó là con nhắc mẹ như thế thôi, sợ mẹ lại chạy qua đâu đó nữa thôi” – Con trai Lan như vậy và tài chính của Lan thì cũng có sự chuyển hóa do trước đây nội tâm của tôi là số 9 cho nên không có hiện diện. Thật sự bây giờ cũng thỉnh thoảng vẫn còn chứ không phải 100 phần trăm. 

Chia sẻ của chị Lan về hành trình tìm về bản thân để loại bỏ những điều không tốt của mình
Chia sẻ của chị Lan về hành trình tìm về bản thân để loại bỏ những điều không tốt của mình

Nhận thức được quy luật của dòng tiền xanh và áp dụng thành công vào cuộc sống giúp chị Lan đón nhận dòng tiền tự nhiên

Tiền về nhưng mà không ghi nhận vì không biết, ví dụ như ai đến trả tiền mình không nhận hay ngày mai, ngày mốt đến khi nào trả cũng được, có nghĩa là không đón nhận dòng tiền nhờ học lớp hai ngày của thầy mà Lan biết được dòng tiền này và giờ mà ai nói trả tiền thì Lan gửi tài khoản ngay và luôn chứ không như trước đây nữa.

Có một điều rất là vi diệu đó là mình biết được rằng ngôi nhà thứ nhất của mình quan trọng nhất. Cho nên là hành trình này Lan đang đi là bản thân mình thấy mình an yên thì các ngôi nhà còn lại thấy được sự gọi là vết dầu loang năng lượng.

Ví dụ bây giờ em gái hay ai đó nói một vấn đề gì đó thì Lan không nói nhiều, nhưng mà thỉnh thoảng mình lại nhận diện để mình khiêm hạ. Trước đây ai mà nói cái gì thì Lan hay nói lại ngay. Đó gọi là miệng nhanh hơn não, cho nên mình tập được cái tính đó là mình lắng nghe người khác để mình có thể giúp người ta giải pháp cho người khác. Đầu tiên đó là có giải pháp cho chính mình, thứ hai là có giải pháp cho người, nếu mà nói lớp hai ngày thì thật sự rất vi diệu đối với mình. 

Qua đó mình biết được nhiều thứ như là sáu vị phật trong ta, biết được dòng tiền để đầu tư như thế nào cho đúng nhất, cho vay cho mượn đúng cách. Trước đây Lan sống vô cùng nội tâm vì là kiểu người mang số chín nên mình cũng mềm. Vì thế đối với dòng tiền mình không có để ý nhiều và rất nhiều thứ. 

Mọi người hãy hiện diện và cho phép mình hiện diện để đón nhận những dòng năng lượng và đón nhận những cái kiến thức mà thầy đã trao đó là bảo vật và Lan cũng đã cầm báo vật trong tay. Đó là cầm tấm bàn đồ cuộc đời mình.

Hàng ngày thì Lan đọc ít nhất là một trang rồi nhận diện ra hạt giống của mình, trước đây thì hạt giống của mình gieo trồng mình đâu có biết thực ra sự vô minh của mình. Cho nên là mình xin lỗi tâm thức và vừa rồi thì mẹ chồng cũng đã đến một cái thế giới khác, nhưng mà Lan tin chắc rằng linh hồn của mẹ luôn bên cạnh mình và Lan nói chuyện với mẹ cảm thấy rất là an yên. 

Mặc dù là mẹ về với thế giới khác và mình không còn nhìn thấy mẹ bằng xương bằng thịt, nhưng mà nói chuyện với mẹ thì Lan cảm nhận được mẹ vẫn còn đâu đó và có điều vi diệu, đó là Lan đi dạy và nhiều bạn học sinh thích nói chuyện đấy. Nhiều lúc lên hỏi là bạn nào có vấn đề gì ở nhà hay là các con đang còn có một vấn đề nào đó mà chưa thỏa mãn về mối quan hệ xung quanh thì lên đây gặp cô, thế là một bữa nào cũng sẽ giải quyết được. 

Áp dụng thành công vào cuộc sống giúp chị Lan đón nhận dòng tiền tự nhiên
Áp dụng thành công vào cuộc sống giúp chị Lan đón nhận dòng tiền tự nhiên

Điều mà mình không làm được cho chính mình mà phải giúp cho được những người xung quanh thì Lan cũng phát tâm một điều rằng những ai đến với mình, những ai chạm đến mình thì mình sẽ lan tỏa giá trị cho cộng đồng. Thầy Tuấn đã trao cho và biết ơn các anh các chị đã lắng nghe Lan chia sẻ, một lần nữa Lan rất biết ơn kiến thức của thầy cô và biết ơn hơn 1000 anh chị em có trong Zoom ngày hôm nay.

Leave A Comment